Nguyên Khang tiết lộ điều ít biết về danh hài Hoài Linh - Ảnh 1

MC Nguyên Khang

MC Nguyên Khang cho biết đã quá quen cảnh bận rộn vào dịp lễ Tết nên không hề thấy tủi thân về điều đó. Ngược lại, trong sự kiện diễn ra tối 24.12, Nguyên Khang đã có niềm vui bất ngờ khi hội ngộ danh hài Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ Việt, được chúc mừng sinh nhật thần tượng.

“Chú Linh la người mà Khang thần tượng về sự giản dị, ngày giỗ Tổ năm nào Khang cũng xuống nhà thờ Tổ của chú để tham gia. Có một lần đến nhà thờ Tổ của chú, dù cả ngày tiếp khách rất mệt, Khang thấy chú vẫn tiếp chuyện với các nghệ sĩ đến sau rất nhiệt tình. Điều đó khiến Khang thực sự yêu mến, kính phục chú bởi tình nghệ sĩ”, Nguyên Khang tâm sự.

Nguyên Khang tiết lộ điều ít biết về danh hài Hoài Linh - Ảnh 2

Danh hài Hoài Linh, MC Nguyên Khang và Á hậu Hoàng Oanh

Chàng MC cũng tiết lộ ấn tượng lớn nhất của anh về NSƯT Hoài Linh là danh hài không thích ăn sơn hào hải vị. Nhiều lần anh chứng kiến bàn toàn hải sản nhưng chú chỉ ăn cá khô. “Chú Hoài Linh thích ăn đồ khô, sống tiết kiệm. Có lần Khang trêu chú là chú đi diễn không mất công sức, tiền bạc đầu tư quần áo như những nghệ sĩ khác. Chú rất hay cười và gần gũi”, Nguyên Khang chia sẻ.

Nguyên Khang tiết lộ điều ít biết về danh hài Hoài Linh - Ảnh 3

MC Nguyên Khang và Á hậu Hoàng Oanh

Trong sự kiện, Nguyên Khang dẫn chương trình chung với Á hậu Hoàng Oanh. Đã từng đứng chung sân khấu nhiều lần nên cả hai đều khá tình cảm và ăn ý với nhau. Ở hậu trường, Nguyên Khang và Hoàng Oanh luôn chỉnh trang trang phục cho nhau để cả hai xuất hiện chỉn chu nhất trên sân khấu. Tình cảm, đôi lứa xứng đôi như thế nên cả hai trở thành cặp MC đẹp đôi trên sân khấu.

Nguyên Khang tiết lộ điều ít biết về danh hài Hoài Linh - Ảnh 4

MC Nguyên Khang và ca sĩ Hương Lan

Nguyên Khang tiết lộ điều ít biết về danh hài Hoài Linh - Ảnh 5

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Nguyên Khang tiết lộ điều ít biết về danh hài Hoài Linh - Ảnh 6

Ca sĩ Mỹ Tâm cũng góp mặt trong sự kiện.

 

Sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao: Ánh Tuyết, Hương Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm...

Trấn Thành, Lê Giang, Nam Thư cùng dàn nghệ sĩ quây quần bên nhau mừng sinh nhật Hoài Linh

Trấn Thành, Lê Giang, Nam Thư cùng dàn nghệ sĩ quây quần bên nhau mừng sinh nhật Hoài Linh

Các nghệ sĩ Trấn Thành, Nam Thư, Lê Giang, Ngọc Huyền, Đại Nghĩa,... quây quần về nhà thờ Tổ ở quận 9 mừng sinh nhật Hoài Linh.

Theo Huy Hoàng/Dân Việt