Ngọc Trinh bị mất trộm đồ hiệu giá 13 tỷ gồm những gì?

Hậu trường 30/03/2021 15:52

Ngọc Trinh vừa trinh báo mất số hàng hiệu trị giá khoảng 13 tỷ đồng khiến nhiều người bất ngờ.

Theo báo Tuổi trẻ, ngày 30/3, Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM cho hay, vừa tiếp nhận đơn trình báo của Trịnh Ngọc Trinh (tức người mẫu Ngọc Trinh, SN 1989, ngụ tỉnh Trà Vinh, trú TPHCM) về việc bị mất trộm.

ngoc trinh 1

Theo đó, tài sản Ngọc Trinh trình báo mất cắp là bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu gồm hơn 10 cái, có trị giá khoảng 13 tỷ đồng tại căn nhà ở phường Phú Hữu, TP Thủ Đức.

Số tài sản mất có giá trị lớn, Công an TP Thủ Đức đang lập hồ sơ chuyển giao cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM điều tra theo thẩm quyền.

ngoc trinh 2

Trịnh Ngọc Trinh (còn gọi là "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh) được biết đến là "nữ hoàng nội y" có nhan sắc. Ngọc Trinh được biết đến với nhiều phát ngôn gây sốc, sự xuất hiện của cô luôn là tâm điểm của dư luận.

Ngọc Trinh từng nhận được các giải thưởng như: Giải phụ cuộc thi "Hoa Hậu Trang Sức"; Giải "Người đẹp ăn ảnh" Siêu Mẫu Việt Nam năm 2005; Giải Hoa khôi Thời trang trong cuộc thi "Hoa hậu trang sức" năm 2007; Tham gia "Hoa Hậu Việt Nam Quốc Tế" tại Long Beach, Califolia, Mỹ năm 2011.

Thắm Bebe: Nếu cô ta là một người vợ khôn khéo, tâm lý thì cuộc hôn nhân với Hoàng Anh chưa chắc đã đổ vỡ

“Nếu cô ta là một người vợ khôn khéo, tâm lý thì cuộc hôn nhân với Hoàng Anh chưa chắc đã đổ vỡ. Đâu phải cái gì cũng đưa lên mạng xã hội, trong khi chồng mình là người của công chúng”, Thắm Bebe ẩn ý nói về vợ vũ của Hoàng Anh.

TIN MỚI NHẤT