Xuất phát từ nước ngoài nhưng 10 years challenge - thử thách 10 năm là trào lưu đang được cư dân mạng và sao Việt nhiệt tình ủng hộ.

Nắm bắt trend mới này, Hoa hậu Ngọc Hân cũng đăng ảnh chụp cùng một người đàn ông đặc biệt. Năm 2011, 2019, cô và người này đều chụp ảnh ở nhà thờ Đức Bà tại Sài Gòn. Nàng hậu chia sẻ: " 2011-2019. Cảnh vật vẫn vậy chỉ có người thì ăn nhầm bột nở".

Ngọc Hân đăng ảnh bên bạn trai tin đồn sau 8 năm gắn bó, dân mạng phát hiện điều đặc biệt - Ảnh 1

Hoa hậu Ngọc Hân khoe ảnh bên một người đàn ông theo trào lưu 10 years challenge.

Ở dưới bình luận, cư dân mạng cho rằng đây là bạn trai của Ngọc Hân. Thậm chí, có còn phát hiện, năm 2011, Ngọc Hân và người này chụp ảnh nhưng chưa nắm tay. Tuy nhiên, đến năm 2019, cả hai đã ôm eo vô cùng tình tứ. Không những thế, người hâm mộ và một số bạn bè còn cho rằng sắp được tham dự đám cưới của Ngọc Hân.

"Chúc mừng em gái, sắp cho cả nhà ăn cỗ rồi", "Cảnh vật vẫn vậy, chỉ có người là....ôm chặt hơn thôi", "Ôi cuối cùng đôi bạn đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ đã xuất hiện. Cảnh vẫn vậy nhưng người ngày càng đẹp và ôm chặt nhau hơn. Chúc mừng nàng nhé", "Từ lúc còn chưa nắm tay đến giờ đã ôm eo nồng ấm", "Áo đỏ chứng tỏ vợ anh áo xanh nha"...là những bình luận của cư dân mạng.

Ngọc Hân đăng ảnh bên bạn trai tin đồn sau 8 năm gắn bó, dân mạng phát hiện điều đặc biệt - Ảnh 2Ngọc Hân đăng ảnh bên bạn trai tin đồn sau 8 năm gắn bó, dân mạng phát hiện điều đặc biệt - Ảnh 3

Ngọc Hân đăng ảnh bên bạn trai tin đồn sau 8 năm gắn bó, dân mạng phát hiện điều đặc biệt - Ảnh 4

Người hâm mộ cho rằng sau một thời gian dài cả hai ngày càng thân thiết hơn. Thậm chí, có người cho rằng đây là người yêu của Ngọc Hân.

Đây không phải lần đầu, Ngọc Hân chụp ảnh cùng người đàn ông này. Người này từng là chú rể trong bộ hình cưới của Hoa hậu Việt Nam 2010 bị rò rỉ trên mạng xã hội hồi tháng 9/2017.

Ngọc Hân đăng ảnh bên bạn trai tin đồn sau 8 năm gắn bó, dân mạng phát hiện điều đặc biệt - Ảnh 5

Tuy nhiên, Ngọc Hân cho biết đây là bạn thân lâu năm của cô.

Ngọc Hân đăng ảnh bên bạn trai tin đồn sau 8 năm gắn bó, dân mạng phát hiện điều đặc biệt - Ảnh 6

Ngọc Hân đăng ảnh bên bạn trai tin đồn sau 8 năm gắn bó, dân mạng phát hiện điều đặc biệt - Ảnh 7

Cặp đôi còn rò rỉ ảnh cưới gây xôn xao trên mạng.

Tuy nhiên, Ngọc Hân khẳng định, đây chỉ là "anh bạn lâu năm" của cô. Trước tin đồn đám cưới, người đẹp cũng chia sẻ: "Tin đồn mãi sẽ chỉ là tin đồn. Khi nào có tin vui xảy ra, tôi sẽ trực tiếp thông báo tới mọi người chứ không giấu giếm. Còn hiện tại, tôi xin giữ mọi thứ riêng tư".

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ bất ngờ sau lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ bất ngờ sau lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú

“Đến giờ, Hân vẫn chưa dám tin rằng, Tú sắp lấy chồng. Chỉ một cuộc hẹn và cốc trà sữa: Chị Hân ơi, chị làm áo dài cho em nhé, em... sắp lấy chồng”, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ về Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016.

Theo Thu Trang/Ngoisao.vn/Người lao động