Mới đây, Đông Nhi đăng tải hình ảnh cuộc trò chuyện giữa cô và bạn thân Ngô Kiến Huy với mục đích “bóc phốt”: “Góc bóc phốt Bắp xào. Bạn với chả bè, đám cưới phạt ngồi bàn cho đúng ly nước lọc, bỏ đói!”.

Theo hình ảnh Đông Nhi chia sẻ, Ngô Kiến Huy trách móc nữ ca sĩ vì đến giờ, anh vẫn chưa nhận được thiệp cưới từ cô bạn: “Ủa ủa. Rồi chừng nào có thiệp để tôi khoe thiên hạ?”, “Đông Cô, chẳng lẽ cô mời lơi tôi sao? Tôi bỏ show diễn ở Nhật Bản vì tình nghĩa cao đẹp”. Sau đó, nam ca sĩ đòi mời luật sư giải quyết vụ việc này.

Ngô Kiến Huy cay đắng khi bị Đông Nhi “bóc phốt” trên mạng xã hội - Ảnh 1Ngô Kiến Huy cay đắng khi bị Đông Nhi “bóc phốt” trên mạng xã hội - Ảnh 2Ngô Kiến Huy cay đắng khi bị Đông Nhi “bóc phốt” trên mạng xã hội - Ảnh 3

Bị bạn thân trách móc, Đông Nhi lập tức hỏi lại người trong ê-kíp thì được biết thiệp mời nam ca sĩ đã được chuyển đến nhà riêng của anh. Giọng ca “Bad boy” yêu cầu Ngô Kiến Huy hỏi lại người trong gia đình.

Lúc này, “Thỏ đen” mới ngượng ngùng: “Ủa tôi đi nước ngoài, bố tôi tưởng thiệp cưới mời bố nên cất!”. Biết mình đã trách nhầm vợ sắp cưới của Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy ra sức nịnh nọt: “Mãi thương bạn!”, “Bạn là thiên thần”… Bị Đông Nhi công khai “bóc phốt”, Ngô Kiến Huy giả bộ vô tội: “Ủa gì vậy? Tôi đang ở nước ngoài! Chắc trùng tên đó bạn! Mãi yêu thương bạn Đông Cô! Đông Cô là the best”.

Ngô Kiến Huy cay đắng khi bị Đông Nhi “bóc phốt” trên mạng xã hội - Ảnh 4

Đông Nhi – Ngô Kiến Huy thân thiết với nhau từ những ngày đầu bước chân vào làng giải trí Việt. Cả hai từng kết hợp với nhau trong một vài sản phẩm âm nhạc và tạo hiệu ứng mạnh mẽ như: “Nghi ngờ”, “Bí mật của hạnh phúc”…Không chỉ thân thiết với Đông Nhi, Ngô Kiến Huy còn là bạn “chinh chiến” của Ông Cao Thắng trong những trận bóng đá, trò chơi online.

Ngô Kiến Huy cay đắng khi bị Đông Nhi “bóc phốt” trên mạng xã hội - Ảnh 5Ngô Kiến Huy cay đắng khi bị Đông Nhi “bóc phốt” trên mạng xã hội - Ảnh 6

Vì thân thiết với Đông Nhi – Ông Cao Thắng nên Ngô Kiến Huy dù đã có lịch trình lưu diễn từ trước nhưng vẫn cố gắng sắp xếp để có mặt tại hôn lễ của cặp đôi này vào ngày 9/11 sắp tới tại Phú Quốc. Đông Nhi – Ông Cao Thắng thể hiện đẳng cấp bằng việc bao vé máy bay, chuẩn bị chỗ ở cho 500 khách mời.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng cưới 2 ngày ở Phú Quốc, đài thọ 500 khách mời

Đông Nhi - Ông Cao Thắng cưới 2 ngày ở Phú Quốc, đài thọ 500 khách mời

Ông Cao Thắng và Đông Nhi sắp sửa về chung một nhà. Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra trong hai ngày tại Phú Quốc.

Theo Châu Anh/Dân Việt