Chuyện tình cảm của chàng thiếu gia Phan Thành - tình cũ một thời của nàng hot girl Midu luôn khiến cộng đồng mạng vô cùng tò mò. Sau lùm xùm tình ái, Phan Thành từng có thời gian gắn bó với tiểu thư lá ngọc cành vàng Primmy Trương nhưng chuyện tình yêu cũng sớm đứt gánh giữa đường khiến nhiều người tiếc nuối. Từ đó đến nay, Phan Thành chưa công khai bóng hồng nào bên cạnh.

Nghi vấn thiếu gia Phan Thành đã có bạn gái mới, chỉ chờ ngày công khai qua chi tiết bí ẩn trong bức ảnh mới đăng? - Ảnh 1

Phan Thành và 2 cuộc tình ồn ào trong quá khứ.

Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân của mình, Phan Thành lại khiến nhiều người nghi ngờ việc anh đã có người mới khi đăng tải một bức ảnh mà theo suy đoán của cộng đồng mạng thì giống như là "không có gì nhưng lại có tất cả".

Nghi vấn thiếu gia Phan Thành đã có bạn gái mới, chỉ chờ ngày công khai qua chi tiết bí ẩn trong bức ảnh mới đăng? - Ảnh 2

Bức ảnh làm rộ lên nghi vấn chàng thiếu gia đã có bạn gái mới.

Trong ảnh chỉ là là hai ly sữa chua, kèm chú thích: "Love Yogurt" (Tạm dịch: "Yêu sữa chua") nhưng điều đáng nói là một trong hai bàn tay rất mềm mại như là tay của một cô gái. Ngay lập tức, bạn bè của Phan Thành đã vào trêu: "Yêu sữa chua hay người bao ăn sữa chua", ngoài ra rất người khác cũng yêu cầu chàng thiếu gia tag tên người yêu vào để giới thiệu.

Đáp lại những đòi hỏi đó, Phan Thành chỉ tỉnh bơ và né tránh. Chính động thái này lại càng khiến dân tình tỏ ra nghi ngờ nhiều hơn.

Nghi vấn thiếu gia Phan Thành đã có bạn gái mới, chỉ chờ ngày công khai qua chi tiết bí ẩn trong bức ảnh mới đăng? - Ảnh 3

Phan Thành tỉnh bơ trước mọi lời "cáo buộc".

Dù rằng những thông tin trên đây chỉ là sự suy đoán của cộng đồng mạng nhưng không thể phủ nhận rằng, dân tình rất quan tâm đến đời sống tình cảm của chàng thiếu gia này. Mong rằng, sau những đổ vỡ đã qua, anh chàng sẽ sớm tìm được một nửa phù hợp và công khai với tất cả mọi người.

Theo MULAN/Tổ Quốc