Ngắm Việt Anh lạ lẫm sau 'trùng tu' nhan sắc, dân mạng réo tên Lương Bằng Quang - Ảnh 1

Ngắm Việt Anh lạ lẫm sau phẫu thuật thẩm mỹ, dân mạng réo tên Lương Bằng Quang.

Trên trang cá nhân, Việt Anh bất ngờ đăng tải một số hình ảnh mới nhất của anh sau khi sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đi kèm với những bức ảnh này, Việt Anh viết: "Ơn giời, tôi ổn rồi các ông ơi... Seoul nóng quá, Hà Nội, Sài Gòn và các chỗ khác ổn không cả nhà ơi?". Trong ảnh, gương mặt của nam diễn viên phim "Người phán xử" có nhiều thay đổi, đặc biệt là phần mũi và cằm. Trước đó, diễn viên Việt Anh từng bày tỏ niềm mong muốn được thu gọn cánh mũi, xóa nọng cằm và làm da đỡ sạm hơn. 

Với diện mạo mới sau "trùng tu" vẫn còn để lộ băng dán cá nhân ở sống mũi của Việt Anh ngay sau đó trở thành tâm điểm được đồng nghiệp, cư dân mạng đưa ra bình luận, nhận xét rầm rộ. "Bên Tây làm mũi nhìn thật dã man ý!" - Nghệ sĩ Công Lý bày tỏ. Đến NSND Hoàng Dũng - người từng đảm nhận vai ông trùm Phan Quân cũng hài hước nhắn Việt Anh: "Không bao giờ tao đưa sổ đỏ cho thằng này, đó là điều chắc chắn".

Ngắm Việt Anh lạ lẫm sau 'trùng tu' nhan sắc, dân mạng réo tên Lương Bằng Quang - Ảnh 2

Gương mặt của Việt Anh trước...

Ngắm Việt Anh lạ lẫm sau 'trùng tu' nhan sắc, dân mạng réo tên Lương Bằng Quang - Ảnh 3

...và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngắm Việt Anh lạ lẫm sau 'trùng tu' nhan sắc, dân mạng réo tên Lương Bằng Quang - Ảnh 4

Ngắm Việt Anh lạ lẫm sau 'trùng tu' nhan sắc, dân mạng réo tên Lương Bằng Quang - Ảnh 5Ngắm Việt Anh lạ lẫm sau 'trùng tu' nhan sắc, dân mạng réo tên Lương Bằng Quang - Ảnh 6

Phía người hâm mộ không khỏi tiếc nuối diện mạo cũ của Việt Anh vì cho rằng, gương mặt mới của nam diễn viên kém sắc, lạ lẫm. Đáng chú ý, nhiều cư dân mạng nhận xét diễn viên phim "Người phán xử" giống với hình ảnh sau phẫu thuật của nhạc sĩ, ca sĩ Lương Bằng Quang: "Anh giống Lương Bằng Quang quá!"; "Có ai thấy Việt Anh càng nhìn càng giống Lương Bằng Quang không? Thật tiếc vẻ ngoài điển trai của Việt Anh lúc chưa phẫu thuật"; "Trả lại Việt Anh như cũ cho em"...

‘Chịu không nổi’ khi thấy Việt Anh bị dân mạng ‘ném đá’ nhan sắc hậu phẫu thuật, Quế Vân vội lên tiếng bênh vực

‘Chịu không nổi’ khi thấy Việt Anh bị dân mạng ‘ném đá’ nhan sắc hậu phẫu thuật, Quế Vân vội lên tiếng bênh vực

Trên trang cá nhân, ca sĩ Quế Vân đã lên tiếng bênh vực nam diễn viên Việt Anh khi anh bị cộng đồng mạng chỉ trích vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Thạch Thảo/Dân Việt