Nam Em bị chỉ trích vì phát ngôn giống hệt Chi Pu: Hãy gọi tôi là ca sĩ!

29/05/2018 12:41

Một thảm họa Chi Pu còn chưa đủ hay sao mà giờ lại đến ca sĩ Nam Em" - khán giả bình luận về phát ngôn làm ca sĩ của Nam Em.

Không chỉ tung ra MV vào thời điểm "sóng yên biển lặng", Nam Em còn tự tin chia sẻ trên facebook cá nhân rằng: "Đừng gọi Nam Em là hoa khôi mà hãy gọi tôi là ca sĩ. Nam Em chỉ biết nói rằng "âm nhạc là hơi thở", là sinh mạng của mình". Câu nói này khiến khán giả liên tưởng ngay đến Chi Pu - người đẹp cũng từng tuyên bố giống hệt Nam Em.

Nam Em.

Một số khán giả cho rằng Nam Em quá tự tin khi yêu cầu mọi người hãy gọi cô là ca sĩ thay vì cái tên hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long quen thuộc. Khán giả nặng nề chỉ trích Nam Em: "Hết bắt chước Sơn Tùng M-TP, Bích Phương lại đến ăn theo Chi Pu", "Một thảm họa Chi Pu còn chưa đủ hay sao mà giờ lại đến ca sĩ Nam Em", "Làm ca sĩ cũng được nhưng đừng có suốt ngày lôi kéo Nhã Phương - Trường Giang vào cuộc", "Muốn làm ca sĩ phải hát tốt và có sản phẩm âm nhạc chất lượng chứ không phải suốt ngày kể lể, đánh bóng bằng scandal".

Dẫu vậy, vẫn có nhiều người bênh vực Nam Em với lý do: "Nam Em từng học thanh nhạc ở trường Văn hóa - Nghệ thuật quân đội. Cô ấy hát đâu có tệ như Chi Pu mà lại chê", "Nam Em muốn làm ca sĩ cũng có gì sai đâu. Chi Pu còn cầm micro đi hát được thì tại sao Nam Em không được", "Mọi người thôi cái kiểu đánh giá khắc khe đó đi. Cứ chờ xem những sản phẩm chất lượng của Nam Em rồi mới nói chứ".

Nhã Phương.

Một điều thú vị là trong ngày Nam Em ra mắt MV mới ห่างจากเธอเป็นสิ่งที่ดีที่สุด - Xa anh là tốt nhất thì tại Hà Nội, Nhã Phương cũng tham gia họp báo quảng bá cho phim truyền hình Ngày ấy mình yêu nhau. Tại buổi họp báo này, khi được hỏi về lùm xùm tình ái với Nam Em - Trường Giang, Nhã Phương đã nói rằng: "Mặc dù Phương cũng muốn nói một lần cho xong hết mọi chuyện, nhưng ngày hôm nay là ngày của bộ phim, Phương muốn tôn trọng tác phẩm cũng như công sức của cả ê kíp đã bỏ ra. Thế nên Phương hứa, chắc chắn sẽ không lâu nữa, sẽ gửi tới mọi người những chia sẻ chính thức về mọi chuyện thời gian qua".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Nam Em gây hoang mang khi để lại thư nhắn nhủ giữa ồn ào Trường Giang - Khánh My
Nam Em khiến nhiều người lo lắng khi nhắn nhủ fan giữ gìn sức khỏe giữa tâm bão Khánh My tố Trường Giang theo đuổi...
XEM TIẾP
Nam Em song ca Bolero 'ngọt lịm' cùng Hoài Linh sau scandal tình cảm với Trường Giang
Sau khi chứng kiến màn trình diễn, Trấn Thành chia sẻ chắc Nam Em đang yêu kinh khủng lắm nên khi nghe cô hát, anh...
XEM TIẾP
Nam Em kêu mất ngủ kéo dài sau scandal tình ái với Trường Giang
Người đẹp gây hoang mang khi chia sẻ: "Cảm giác không thể ngủ được thật sự đang cướp đi cuộc sống của tôi từng ngày".
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM