Mới đầu hè nhưng Hà Nội đã phải chịu những ngày nóng kỷ lục, ai cũng chỉ muốn được lên rừng xuống biển để tránh cái nắng gay gắt như lò thiêu. Dù mấy hôm nay đã có mưa, nhưng chẳng thấm vào đâu khi thời tiết không mát mẻ được là bao.

Cũng khổ tâm vì trời nóng nực nên MC Mai Ngọc đã rất háo hức khi khoe với mọi người rằng hôm nay cô đã được "trốn" đi du lịch xa, bay vào tận Quy Nhơn để khởi động mùa hè đầy vui vẻ.

MC Mai Ngọc khoe body siêu nuột khi diện bikini, tận hưởng kỳ nghỉ sang chảnh ở Quy Nhơn - Ảnh 1

Mai Ngọc đi nghỉ dưỡng cùng chị em đồng nghiệp ở VTV.

Chuyến đi của Mai Ngọc dự kiến kéo dài 5 ngày. Từ hôm qua, cô nàng đã háo hức khoe với mọi người chiếc vali đầy ắp đồ đạc, quần áo, và hôm nay thì Mai Ngọc khiến chị em ghen tị vô cùng với những hình ảnh tung tăng ở biển Quy Nhơn. Team của Mai Ngọc ở trong một resort 5 sao cao cấp, bữa ăn toàn hải sản ngon và bãi biển trong xanh mát rượi.

MC Mai Ngọc khoe body siêu nuột khi diện bikini, tận hưởng kỳ nghỉ sang chảnh ở Quy Nhơn - Ảnh 2

MC Mai Ngọc khoe body siêu nuột khi diện bikini, tận hưởng kỳ nghỉ sang chảnh ở Quy Nhơn - Ảnh 3

Nữ MC chuẩn bị khá nhiều đồ để đi chơi dài ngày

MC Mai Ngọc khoe body siêu nuột khi diện bikini, tận hưởng kỳ nghỉ sang chảnh ở Quy Nhơn - Ảnh 4

MC Mai Ngọc khoe body siêu nuột khi diện bikini, tận hưởng kỳ nghỉ sang chảnh ở Quy Nhơn - Ảnh 5

Những hoạt động vui vẻ đầu tiên của Mai Ngọc ở Quy Nhơn.

Vốn đã quen với hình ảnh nghiêm túc trên trường quay hoặc ở nhà của Mai Ngọc nên fan hâm mộ trầm trồ không ngớt khi thấy "cô gái thời tiết" tự tin diện bikini khi tắm biển chiều nay. Sở hữu vóc dáng thon thả và chiều cao bao chị em mơ ước, bộ biniki 1 mảnh màu xanh dương càng làm tôn lên làn da trắng mịn của nữ MC xinh đẹp cùng 3 vòng lấp ló khá sexy.

MC Mai Ngọc khoe body siêu nuột khi diện bikini, tận hưởng kỳ nghỉ sang chảnh ở Quy Nhơn - Ảnh 6MC Mai Ngọc khoe body siêu nuột khi diện bikini, tận hưởng kỳ nghỉ sang chảnh ở Quy Nhơn - Ảnh 7

Nhìn Mai Ngọc nhí nhảnh đọ sắc cùng hội chị em thân thiết tại đài, chẳng ai tin cô nàng đã 30 tuổi. Cứ trẻ trung xinh xắn mãi như thế này thì bao giờ mới thành hot mom đây Mai Ngọc ơi!

Phạm Quỳnh Anh diện bikini khoe body nuột nà ở tuổi U40, nhưng gây chú ý nhất là sự đáng yêu của 2 con

Phạm Quỳnh Anh diện bikini khoe body nuột nà ở tuổi U40, nhưng gây chú ý nhất là sự đáng yêu của 2 con

Sắc vóc của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh ở tuổi 36 khiến nhiều chị em xuýt xoa. Bà mẹ hai con tự tin diện bikini khoe body nuột nà, gợi cảm.

Theo Aries/Tổ Quốc