MC Long Vũ: Việc MC mặc bikini dẫn chương trình là bình thường - Ảnh 1
MC Thu Hằng mặc bikini dẫn chương trình.

Liên quan đến việc MC Thu Hằng mặc bikini dẫn chương trình dự đoán kết quả World Cup “Tiên tri nước Nga” trên kênh K+, VTV đã có quyết định điều chỉnh trang phục. Tuy nhiên, Trưởng Ban biên tập VTVcab, ông Trịnh Long Vũ, vừa có ý kiến riêng về vụ việc trên Lao động.

Theo đó, ông Long Vũ cho rằng, MC mặc bikini dẫn chương trình bên bể bơi có những chú cá heo là hoàn toàn bình thường. Thậm chí, ý tưởng này còn nhận được sự ủng hộ đông đảo người xem đài.

Ông lấy dẫn chứng, trong 5.000 bình luận thu thập được, có 3.500 người bày tỏ sự ủng hộ, thích thú đối với sự mới lạ trên; chỉ có 500 người phản đối.

Tuy nhiên, theo ông, vì không muốn xảy ra tranh cãi không đáng có, VTV vẫn quyết định điều chỉnh trang phục.

Ông nhấn mạnh, không chỉ “Tiên tri nước Nga”, những chương trình khác nếu có vướng mắc, VTV cũng sẽ cố gắng điều chỉnh hợp lý. Dù vậy, nhà đài không đảm bảo được việc điều chỉnh sẽ làm hài lòng tất cả khán giả, vì điều này phụ thuộc vào quan điểm riêng của từng người.

Ông cũng kêu gọi, mọi người cần có cái nhìn thoáng hơn, bởi ê kíp chương trình làm đúng.

Thời gian qua, dư luận đổ dồn sự chú ý vào “Tiên tri nước Nga” không phải vì chú hải cẩu, hay tỷ số dự đoán các trận đấu bóng đá, mà là nữ MC xuất hiện với bikini hai mảnh nóng bỏng.

Được biết, ở những số đầu, nữ MC mặc bộ đồ huấn luyện viên kín đáo dẫn chương trình. Tuy nhiên, từ ngày phát sóng 17/6, cô thay trang phục gợi cảm, và lập tức lượt xem chương trình tăng lên gấp nhiều lần. Tuy nhiên, đi cùng với việc tăng tỷ suất người xem, chương trình tạo ra những luồng ý kiến trái chiều, khen chê đủ cả.

MC Thu Hằng của K+ mặc bikini dẫn chương trình dự đoán World Cup 2018 gây sốc

MC Thu Hằng của K+ mặc bikini dẫn chương trình dự đoán World Cup 2018 gây sốc

Nhiều khán giả Việt ngỡ ngàng khi thấy MC Thu Hằng mặc bikini nhỏ xíu dẫn chương trình Tiên tri nước Nga trên kênh K+PM (K+ phái mạnh).

Theo Tú Oanh/Tiền Phong