Quang Minh hiện điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới, khoa Cấp cứu - Hồi sức tích cực - Chống độc người lớn. Anh được dự đoán chỉ có 10% cơ hội chiến thắng tử thần.

Bác sĩ chẩn đoán, Lê Lưu Quang Minh bị suy gan dẫn đến suy thận và phải lọc máu hàng ngày. Tuy nhiên, với chi phí lọc máu khá cao từ 15 đến 20 triệu đồng/ngày, gia đình nam MC không thể cáng đáng. Bạn bè cùng đồng nghiệp nỗ lực kêu gọi sự giúp đỡ để Minh có thể giành lại sự sống.


MC Lê Lưu Quang Minh

Bạn thân của Quang Minh - biên tập viên của một kênh truyền hình - cho biết, dấu hiệu về bệnh của anh không rõ ràng. Minh bắt đầu có dấu hiệu sốt nhẹ vào mỗi chiều, kèm đau bụng từ giữa tháng 7. Khi đi khám, Quang Minh được bác sĩ thông báo là bị sốt xuất huyết. Sau đó, bệnh tình chuyển biến nghiêm trọng, chàng trai 27 tuổi được đưa vào bệnh viện.

Vào 3h ngày 21/7, bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới TP HCM chẩn đoán Quang Minh bị suy gan cấp và đưa vào phòng bệnh đặc biệt. Bệnh tình phát nặng bất ngờ, chàng trai thường rơi vào trạng thái hôn mê sâu.

Sáng 22/7, nam MC được các bác sĩ lọc máu, nhưng mọi việc chuyển biến phức tạp vì phát thêm triệu chứng suy thận.


Bạn thân chia sẻ hình ảnh thăm Quang Minh ở bệnh viện.

Lê Lưu Quang Minh sinh năm 1988. Với tính cách vui vẻ, hoạt ngôn anh đến với nghề MC sau khi tốt nghiệp trường Đại học Hoa sen TP HCM.

Cùng làm việc với Quang Minh trong chương trình Chào buổi sáng, MC Minh Toàn cảm nhận anh là người đồng nghiệp hiền lành, hài hước và rất thân thiện. Tính kính trên nhường dưới của Quang Minh là điều Minh Toàn trân trọng. Anh mong đồng nghiệp vững vàng chống chọi bệnh tật và sớm trở lại với công việc dẫn chương trình.

Nổi tiếng là thế nhưng H’Hen Niê vẫn chọn mua ghế thường, ngồi bệt dưới đất chờ chuyến bay để kịp về quê ăn Tết

Nổi tiếng là thế nhưng H’Hen Niê vẫn chọn mua ghế thường, ngồi bệt dưới đất chờ chuyến bay để kịp về quê ăn Tết

Mặc dù là người nổi tiếng nhưng Hoa hậu H’Hen Niê chẳng hề tỏ vẻ sang chảnh mà trái lại, ở cô luôn toát ra sự bình dị, dễ mến.

Theo Zing