Trang chủ Hậu trường

Mất danh hiệu vì bọc răng sứ, Nguyễn Thị Thành: Sẽ bất công với tôi nếu vụ Hoa hậu Đại dương không bị xử lý

02/11/2017 15:11

"Nếu Cục không có bất cứ hình thức xử lý nào hoặc đưa ra tuyên bố cho qua việc thì đây sẽ là một sự bất công nặng nề đối với trường hợp của tôi trước đó", Nguyễn Thị Thành chia sẻ.

Đầu năm 2017, Nguyễn Thị Thành là cái tên gây xôn xao cho công chúng quan tâm tới showbiz Việt. Cô gái quê Bắc Ninh đăng quang Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch nhưng nhanh chóng bị tước vương miện vì trước cuộc thi cô làm lại răng.

Những ngày cuối tháng 10/2017, khán giả lại tiếp tục xôn xao trước thông tin Tân Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh công khai từng nâng mũi nhưng vẫn được trao vương miện.

Khi liên hệ tới trường hợp của Nguyễn Thị Thành, nhiều người cho rằng, cơ quan chức năng cũng nên tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh để đòi lại sự công bằng cho các thí sinh khác

Mất danh hiệu vì bọc răng sứ, Nguyễn Thị Thành: Sẽ bất công với tôi nếu vụ Hoa hậu Đại dương không bị xử lý ảnh 1

Người đẹp Nguyễn Thị Thành. 

Liên hệ với Nguyễn Thị Thành về những ồn ào trên, cô cho biết:

"Về chuyện của Tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh, tôi nghĩ những lùm xùm này không phải lỗi của bạn ấy. Tôi từng thi chung với Ngân Anh trong một cuộc thi và tôi thấy tuy Ngân Anh không có gương mặt thực sự ấn tượng nhưng cô ấy rất thông minh và có khả năng nói tiếng Anh rất tốt.

Nên khi bạn ấy đăng quang, tôi không ngạc nhiên vì tôi đánh giá cao năng lực của Ngân Anh.

Còn việc bạn ấy đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn đăng quang, tôi nghĩ đây không phải lỗi của Ngân Anh. Tôi được biết, Ngân Anh đã thông báo với ban tổ chức về vấn đề thẩm mỹ trước khi cuộc thi bắt đầu, và ban tổ chức cùng ban giám khảo đã lần lượt để bạn ấy vượt qua từ vòng nhân trắc học cho tới khi đăng quang.

Vậy nếu có sai sót gì ở đây, thì là lỗi của ban tổ chức chứ không phải lỗi của Ngân Anh. Hiện tại rất nhiều người chỉ trích Ngân Anh vì phẫu thuật rồi mà vẫn đăng quang. Mọi người đang có sự nhầm lẫn và đã chỉ trích nhầm đối tượng rồi".

Mất danh hiệu vì bọc răng sứ, Nguyễn Thị Thành: Sẽ bất công với tôi nếu vụ Hoa hậu Đại dương không bị xử lý ảnh 2
"Ngân Anh không có gương mặt thực sự ấn tượng nhưng cô ấy rất thông minh và có khả năng nói tiếng Anh rất tốt".

Nguyễn Thị Thành cũng cho biết, cô đang chờ đợi kết quả xử lý sự việc từ phía Cục Nghệ thuật Biểu diễn, song cô không hề mong muốn Lê Âu Ngân Anh bị tước vương miện:

"Đối với trường hợp của Ngân Anh, tôi thực sự không mong bạn ấy bị tước vương miện. Vì trong mắt tôi, với sự việc này, nếu có sai sót, người đáng bị "xử lý" không phải là Ngân Anh mà là những người đã để cô ấy đăng quang.

Tôi nghĩ, phía Cục nghệ thuật biểu diễn sẽ rất khó khăn khi phải xử lý sự việc lần này. Nhưng tôi tin rằng Cục sẽ có những quyết định sáng suốt, đúng đắn để vẫn xử lý được sự việc mà không khiến Ngân Anh bị thiệt thòi.

Nhưng nói thật, nếu Cục không có bất cứ hình thức xử lý nào, hoặc đưa ra tuyên bố cho qua sự việc thì đây sẽ là một sự bất công nặng nề đối với trường hợp của tôi trước đó".

Mất danh hiệu vì bọc răng sứ, Nguyễn Thị Thành: Sẽ bất công với tôi nếu vụ Hoa hậu Đại dương không bị xử lý ảnh 3
"Cục nghệ thuật biểu diễn sẽ rất khó khăn khi phải xử lý sự việc lần này".

Người đẹp quê Bắc Ninh chia sẻ, hiện tại cô đã tạm lui vào hậu trường để tập trung vào việc học tập. Cô không còn buồn vì những chuyện lùm xùm trong quá khứ:

"Thú thực, khi đọc những thông tin về sự việc này, tôi không khỏi chạnh lòng khi nghĩ đến trường hợp của bản thân mình. Là người được giữ vương miện trong thời gian ngắn nhất lịch sử các cuộc thi nhan sắc, tôi thực sự cảm thấy tủi thân.

Nhưng bây giờ chuyện đã qua, bình tâm suy xét lại, tôi nghĩ chuyện gì cũng có nguyên do của nó. Tôi nghĩ, đó cũng là số phận của tôi thôi, vì rất nhiều người đẹp khác, thậm chí là Hoa hậu cũng sửa mặt nhưng chẳng ai bị xử lý, chỉ có tôi dù chẳng "đụng dao kéo", chỉ làm răng mà vẫn bị tước danh hiệu..

Thời gian gần đây, tôi rút lui khỏi làng giải trí, tập trung vào việc học tập. Tôi muốn lấy được bằng Thạc sĩ. Vì tôi xác định, làm người mẫu hay Hoa hậu thì cũng chỉ được mấy năm, không thể có đường dài được nên tôi muốn đầu tư cho việc học hành".

Dư âm cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017: Quản lý của Á hậu Nguyễn Thị Thành gây choáng khi chê Huyền My là 'búp bê bị hư'
Quản lý của Á hậu 3 cuộc thi "Hoa hậu Môi trường Quốc tế 2017" Nguyễn Thị Thành gây bất ngờ khi nhận xét Huyền...
XEM TIẾP
HOT: Nguyễn Thị Thành chính thức giải nghệ sau Miss Eco International 2017
Thông tin trên được ê-kíp của Nguyễn Thị Thành xác nhận.
XEM TIẾP
Á khôi Du lịch Nguyễn Thị Thành bị tước danh hiệu sau 3 ngày đăng quang
Do từng can thiệp 'dao kéo' để trùng tu nhan sắc nên Nguyễn Thị Thành bị BTC tước vương miệng.
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 17/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  500.000  TP.HCM
 Cá Thát lát nạo(kg)  220.000 - 450.000  TP.HCM
 Tôm(kg) 180.000 - 230.000 TP.HCM 
 Mực ống(kg)  180.000 TP.HCM 
Mực nang(kg)280.000TP.HCM
Cá chẽm phi-lê(kg)259.000TP.HCM
Măng cụt(kg)120.000TP.HCM
Lưỡi heo(kg) 120.000TP.HCM
Thịt heo xay(kg) 75.000TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 72.500TP.HCM
Lườn cá hồi(kg) 89.000TP.HCM
Cá tầm sống(kg) 228.000TP.HCM
Gà ta(kg) 119.900TP.HCM
Đùi tỏi gà(kg)62.500TP.HCM
Bông cải xanh(kg)49.900TP.HCM
Nho đen(kg) 295.000TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000TP.HCM
Bó xôi (kg)15.000TP.HCM
Xà lách gai (kg)15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch)18.000TP.HCM
Bắp cải(kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 12.000TP.HCM
Rau tần ô (kg)6.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím)(kg) 12.000TP.HCM
Củ cải (kg) 7.000TP.HCM
Su hào (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan(kg)60.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  14.000TP.HCM