Mới đây, Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân lời tâm sự về nỗi buồn bất chợt khi nhìn vào những đôi giày cao gót của cô đã lâu không được dùng tới. Nàng Hậu viết: "Đôi khi nhìn đống giày cao gót phủ bụi theo năm tháng, tôi mới chạnh lòng hối hận chuyện nghỉ hưu". 

Mai Phương Thúy hối hận vì đã rời showbiz nhưng lý do lại quá bất ngờ - Ảnh 1

Dòng trạng thái được Mai Phương Thúy đăng tải.

 Dù dòng tâm sự đêm khuya này phần nhiều là đùa vui nhưng người hâm mộ thì thực sự tiếc nuối vì Hoa hậu đã chọn "nghỉ hưu" sớm khi chưa đầy 30 tuổi.

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 khi mới chỉ 18 tuổi. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cô dần rút lui khỏi showbiz từ năm 2015 để tập trung lo việc kinh doanh. Trả lời truyền thông, Mai Phương Thúy từng chia sẻ cô đã chán với việc mặc váy vóc lượt là tới lui các sự kiện của làng giải trí và hài lòng với cuộc sống bình thường hiện tại.

Tuy đã rút lui về hậu trường, Mai Phương Thúy vẫn là một trong số ít Hoa hậu giữ được sức hút của mình. Cô luôn được công chúng nhớ đến, quan tâm và yêu mến với những hoạt động cá nhân.

Mai Phương Thúy hối hận vì đã rời showbiz nhưng lý do lại quá bất ngờ - Ảnh 2

Hiện tại, ở tuổi 30, Mai Phương Thúy sở hữu một cuộc sống sung túc, giàu có khi làm chủ 2 nhà hàng ẩm thực tại khu vực trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều bất động sản đắt đỏ.

Sự thật về "cô em gái" xinh đẹp giống Mai Phương Thúy như đúc

Sự thật về "cô em gái" xinh đẹp giống Mai Phương Thúy như đúc

Phương Hằng chia sẻ về chuyện được gọi là chị em sinh đôi của Mai Phương Thúy.

Theo M.A/Helino