Đang trong chuyến lưu diễn tại miền Trung, Lệ Quyên vô cùng bất ngờ khi phát hiện một cửa hàng lưu niệm tại phố cổ Hội An đã lấy hình ảnh của cô để làm toàn bộ sản phẩm trưng bày trong cửa hàng bán cho khách.

Nhưng thay vì không hài lòng hay giận dữ, nữ ca sĩ lại vui mừng và tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi có fan yêu quý mình đến vậy.

Lệ Quyên phản ứng ngược đời khi fan sử dụng hình ảnh không xin phép làm hàng lưu niệm  - Ảnh 1

Lệ Quyên mua các món quà lưu niệm về tặng người thân.

Chia sẻ với người quản lý của mình, Lệ Quyên không giấu nổi vui mừng, cô cười sảng khoái và cho biết: “Quyên không nghĩ rằng mình lại được một ai đó yêu quý đến như vậy, khi nhìn những hình ảnh của mình được trưng bày kín trong cửa hàng, cảm xúc thật khó tả. Điều này chứng tỏ, không chỉ chủ cửa hàng yêu quý Lệ Quyên, mà phải có rất nhiều khách hàng của cửa tiệm này yêu quý Quyên cũng như album “Khúc tình xưa” nên đã chọn mua, và vì thế chủ tiệm mới sản xuất nhiều sản phẩm đến như vậy”.

Chưa hết, Lệ Quyên cùng ê kíp còn bày tỏ sự biết ơn cũng như tấm lòng với chủ tiệm khi rút hầu bao mua rất nhiều sản phẩm mang tên và hình ảnh của mình. Lệ Quyên cho biết, cô mua để ủng hộ cửa hàng, đồng thời sẽ mang những sản phẩm này về tặng bạn bè, người thân và các fan khi có dịp.

Lệ Quyên phản ứng ngược đời khi fan sử dụng hình ảnh không xin phép làm hàng lưu niệm  - Ảnh 2

Hình ảnh album Khúc tình xưa của Lệ Quyên được chủ cửa hàng in thành bưu phẩm, hàng lưu niệm.

Hiện tại, Lệ Quyên đang trong lịch trình dày đặc vừa ghi hình, vừa luyện tập sức khoẻ để chuẩn bị cho Q show 2 – Lệ Quyên 20 năm ca hát. Chỉ còn 3 tháng nữa, liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát – Q show 2 sẽ diễn ra, vì thế, thời điểm này có thể nói Lệ Quyên bận rộn và căng thẳng hơn bao giờ hết. Chính vì thế, việc gặp được một fan yêu thương và quý trọng mình như thế này sẽ là động lực để Lệ Quyên cũng như ê kíp lao động miệt mài và nghiêm túc hơn nhằm chuẩn bị cho liveshow cuối năm nay.

Lệ Quyên lạ lẫm trong kiểu tóc mới đến nỗi fan nhìn mãi mới nhận ra

Lệ Quyên lạ lẫm trong kiểu tóc mới đến nỗi fan nhìn mãi mới nhận ra

Mái tóc mới khiến Lệ Quyên thay đổi hoàn toàn từ hình tượng quý cô quyến rũ, sang trọng thành trẻ trung, cá tính.

Theo M.T/Dân Việt