Cô viết: "Good morning! Cho D (Duyên) xin lỗi chuyện vừa qua nhé!". Ngay khi sự việc xảy ra, có nhiều ý kiến trái chiều, kẻ bênh vực, kẻ "ném đá" song đa số khán giả vẫn dành sự ưu ái, cảm thông dành cho Hoa hậu. Mọi người khuyên Hoa hậu nên bình tĩnh vượt qua những sự cố, cũng nhưng chăm chút và bảo vệ hình ảnh cá nhân tốt hơn để tránh những tình huống tương tự xảy ra lần nữa.

Trước đó, cư dân mạng đã lan truyền bức ảnh Kỳ Duyên đang ngủ say sưa trên một chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Điều đặc biệt chính ở tư thế ngủ kém duyên của Hoa hậu. Ngay sau đó, hàng loạt những ý kiến trái chiều về tư cách, cũng như ý thức về danh hiệu Hoa hậu của Kỳ Duyên được mọi người "mổ xẻ" ngập tràn trên các trang mạng xã hội.

Kỳ Duyên chính thức lên tiếng về hình ảnh xấu trên máy bay - Ảnh 1
Mới đây trên trang cá nhân của mình, Kỳ Duyên đã đăng tải một tấm hình xinh xắn cùng lời dẫn rất nhẹ nhàng

Á hậu Diễm Trang cho rằng: "Thương em... Làm gì cũng bị soi cũng bị nói, đăng quang Hoa hậu chứ đâu phải thánh mà mọi thứ cá nhân của người ta đều bị đưa ra bàn luận. Lúc tỉnh đã phải nỗ lực làm tròn nhiệm vụ, đến đi ngủ cũng phải làm theo hình ảnh mong đợi của người khác sao.

Giữ hình ảnh là việc cần thiết nhưng hãy cho người ta một chút cuộc sống riêng tư, khi mệt mỏi thì ai cũng vô tư mong ngủ trong tư thế thoải mái nhất. Người chụp bức ảnh này thật đáng trách".


Xuân Lan cũng mượn hình ảnh con gái để bảo vệ Hoa hậu: "Con gái yêu của Mẹ. Con cứ ngủ. Ngủ sao cho thật ngon giấc, thật hồn nhiên và yên bình. Còn ai nói dáng con ngủ thế nào thì mặc kệ. Mẹ chẳng cần phải giải thích. Chỉ có cổ tích mới ngủ đẹp như công chúa( kể cả người chụp ảnh dìm hàng con cũng có chắc sẽ ngủ đẹp đâu?) . Và thần tiên mới không cần ăn uống nghỉ ngơi. Còn là một con người thì ăn uống vệ sinh ngủ nghỉ là một việc rất tự nhiên. Chẳng việc gì con phải lo sợ bị đánh giá nhân phẩm tư cách qua dáng ngủ cả..

Thế nên con cứ ngủ.. Cho dù con là ông hoàng bà chúa , hoa hậu hay ngôi sao gì con cũng là con người có sinh hoạt bình thường.. Con cứ ngủ hồn nhiên con nhé.. Chúc bé ngủ ngon".

Kỳ Duyên chính thức lên tiếng về hình ảnh xấu trên máy bay - Ảnh 2

Nguyễn Cao Kỳ Duyên (sinh năm 1996 tại Nam Định) lên ngôi hoa hậu Việt Nam năm 2014. Khi đăng quang, cô đang là sinh viên năm thứ nhất khoa Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại thương Hà Nội. Gặp khá nhiều phản ứng về nhan sắc, Kỳ Duyên cùng ekip cố gắng thay đổi hình ảnh và tạo ít nhiều thiện cảm trong mắt công chúng.

Ca sỹ Thủy Tiên quyên góp 100 tỷ hỗ trợ miền Trung có vi phạm pháp luật hay không?

Ca sỹ Thủy Tiên quyên góp 100 tỷ hỗ trợ miền Trung có vi phạm pháp luật hay không?

Quan điểm của các luật sư liên quan về việc nữ ca sỹ Thủy Tiên đã vận động ủng hộ miền Trung lũ lụt và đã nhận được hơn 100 tỷ từ người dân cả nước.

cooctran | Theo GĐVN