Thanh Hằng từng là siêu mẫu được mệnh danh là mỹ nhân có đôi chân dài nhất làng mẫu Việt với 1,12m. Thế nhưng thời gian gần đây, có rất nhiều mỹ nhân khác nổi lên với chiều cao và đặc biệt là đôi chân “khủng” không kém.

Không phải Thanh Hằng, đây mới là mỹ nhân có đôi chân dài nhất showbiz Việt - Ảnh 1

Thanh Hằng từng là người sở hữu đôi chân dài nhất 1,12m

Đó không phải là tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà vừa đăng quang với đôi chân dài 1,1m hay Hoa hậu Mai Phương Thúy có đôi chân 1,18m mà đó chính là Lương Thùy Linh.

Không phải Thanh Hằng, đây mới là mỹ nhân có đôi chân dài nhất showbiz Việt - Ảnh 2

Dù cao 1m80 nhưng đôi chân của Mai Phương Thúy chưa phải dài nhất

Được biết, Lương Thùy Linh có đôi chân dài 1,22 m trong tổng chiều cao 1,78 m. Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và trở thành đại diện nước nhà tại Miss World. Với sự thể hiện ấn tượng, người đẹp tiếp tục ghi dấu ấn và vào top 12 chung cuộc.

Với lợi thế đôi chân dài miên man, Lương Thùy Linh liên tiếp xuất hiện trong nhiều show thời trang, đảm nhiệm vai trò MC và nhiều hoạt động khác trong showbiz.

Không phải Thanh Hằng, đây mới là mỹ nhân có đôi chân dài nhất showbiz Việt - Ảnh 3

Lương Thùy Linh mới là mỹ nhân có đôi chân dài nhất showbiz Việt

Tuy nhiên, nói về đôi chân dài của của mình, Lương Thùy Linh cho biết: “Chân dài 1,22 m nghe ấn tượng nhưng không phải là tất cả của tôi. Tôi không chỉ có thế và hy vọng công chúng đừng quá quan tâm đến số đo mà hãy nhìn cách tôi đối nhân xử thế, tôi đã làm được những gì”.

Một số hình ảnh ấn tượng của Lương Thùy Linh:

Không phải Thanh Hằng, đây mới là mỹ nhân có đôi chân dài nhất showbiz Việt - Ảnh 4Không phải Thanh Hằng, đây mới là mỹ nhân có đôi chân dài nhất showbiz Việt - Ảnh 5Không phải Thanh Hằng, đây mới là mỹ nhân có đôi chân dài nhất showbiz Việt - Ảnh 6

Chưa từng gặp hay trò chuyện, Tóc Tiên nói điều bất ngờ khi thấy ảnh cưới của Công Phượng - Viên Minh

Chưa từng gặp hay trò chuyện, Tóc Tiên nói điều bất ngờ khi thấy ảnh cưới của Công Phượng - Viên Minh

Ca sĩ Tóc Tiên dành lời khen cho cách tổ chức đám cưới của vợ chồng Công Phượng và Viên Minh.

Theo Phi Anh/Gia đình Việt Nam