Hacker tấn công facebook của Quang Hải đã đăng dòng trạng thái thông báo khiến nhiều người bất ngờ.

Trong đầu giờ sáng nay, tài khoản facebook có tích xanh của Nguyễn Quang Hải bất ngờ bị hacker tấn công, nhiều thông tin cá nhân như tin nhắn hay hình ảnh của cầu thủ này đã bị kẻ gian lấy cắp và chụp ảnh chia sẻ lên facebook.

Khắp MXH rộ tin Quang Hải bị hacker tấn công Facebook, đăng nhiều trạng thái cùng tin nhắn nhạy cảm về chuyện yêu đương và chính Quang Hải đã vừa lên tiếng ngay sau đó - Ảnh 1

Trong đó nổi bật là nội dung về mối quan hệ chàng cầu thủ này với nhiều cô gái khác nhau và đoạn tin nhắn nhờ tìm hiểu thông tin của một cô gái hay thả tim, like ảnh, kết bạn với anh chàng qua nhiều nền tảng mạng xã hội. 

Cũng trong ít giờ chiếm quyền kiểm soát tài khoản có hơn 2,2 triệu người theo dõi này, hacker cũng cho biết chỉ vào chơi thôi và ngay sau đó Quang Hải có thể lấy lại facebook từ số điện thoại hoặc mail.

Khắp MXH rộ tin Quang Hải bị hacker tấn công Facebook, đăng nhiều trạng thái cùng tin nhắn nhạy cảm về chuyện yêu đương và chính Quang Hải đã vừa lên tiếng ngay sau đó - Ảnh 2

Chỉ sau ít giờ bị trang cá nhân của Quang Hải bị tấn công, cầu thủ này đã lấy lại được quyền kiểm soát.

Khoảng 1 tiếng bị hacker xâm nhập, Quang Hải đã đăng dòng trạng thái mới cho biết sự việc trên sẽ được anh làm việc với cơ quan có thẩm quyền, bởi việc phát tán những điều riêng tư xâm phạm nghiệm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật, những dòng trạng thái bị hacker đăng tải cũng nhanh chóng bị gỡ bỏ.

Quang Hải và Huỳnh Anh lại bỏ theo dõi nhau: Động thái mới khiến không ít người phật lòng

Quang Hải và Huỳnh Anh lại bỏ theo dõi nhau: Động thái mới khiến không ít người phật lòng

Khi Quang Hải còn đang dính chấn thương chưa rõ ngày trở lại thi đấu thì động thái mới nhất trong chuyện yêu đương của tiền vệ người Đông Anh và cô bạn gái mới khiến không ít người phật lòng cảm thán "Cuộc đời không trả cát-xê, mà sao 2 bạn cứ đam mê diễn xuất".

Theo Healy/Tổ Quốc