Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Vicky Lam Cúc, Hà Lade và Jolie Nguyễn từng là một hội bạn vô cùng thân thiết được ngưỡng mộ trong showbiz Việt. Tuy nhiên, tháng 10/2018, Jolie Nguyễn xác nhận việc rạn nứt tình bạn với Kỳ Duyên sau 3 năm gắn bó.

Hội bạn thân của Kỳ Duyên bức xúc khi Jolie Nguyễn tố bị một Hoa hậu 'cố ý tiếp cận' giật người yêu - Ảnh 1

Hội bạn thân của Kỳ Duyên từng có các thành viên như Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Jolie Nguyễn, Vicky Lam Cúc, Hà Lade.

Mới đây, Jolie Nguyễn lại tiết lộ thêm một thông tin gây sốc. Cụ thể, người đẹp cho biết trong năm qua, cô đã bị chính bạn thân của mình giật người yêu. Không nói rõ danh tính, nhưng Jolie Nguyễn chia sẻ đó một người là Hoa hậu doanh nhân trong hội bạn thân showbiz của mình.

Khi được hỏi liệu có sự hiểu lầm hay vô tình nào không, Jolie Nguyễn ngay lập tức bác bỏ. Cô khẳng định tất cả những người bạn trong nhóm này đều biết về mối quan hệ của cô với bạn trai.

Trong một vài lần cả nhóm đi du lịch mà Jolie Nguyễn bận việc, bạn trai cô cũng đồng hành cùng nhóm mà người đẹp này không hề mảy may lo lắng vì chỉ đi cùng toàn những người bạn của mình. Đến thời điểm khi sang nhà bạn chơi, thấy món quà là bó hoa được ký tặng bởi chính bạn trai mình ở đó, Jolie Nguyễn mới tìm hiểu và vỡ lẽ ra rằng "hoá ra bấy lâu nay mình bị cắm sừng". Mà người cố ý tiếp cận, giật người yêu không phải người xa lạ mà lại là bạn thân mới khiến cô tổn thương nhất.

Jolie Nguyễn cho biết hiện tại, cô đã chia tay bạn trai còn mối quan hệ với bạn cô vẫn giữ. Nói về lý do, người đẹp bày tỏ rằng ít nhiều đó cũng là người rất thân thiết, chơi chung nhóm và còn hợp tác làm việc nên cô rất muốn giữ mối quan hệ.

Cô khẳng định, mình là người bị hại nhưng chấp nhận chịu tất cả chỉ vì không muốn mất đi tình bạn. Thế nhưng nghĩ lại, cô thấy mình đang quá ích kỉ với bản thân nên quyết định chia sẻ.

Hội bạn thân của Kỳ Duyên bức xúc khi Jolie Nguyễn tố bị một Hoa hậu 'cố ý tiếp cận' giật người yêu - Ảnh 2

Jolie Nguyễn bất ngờ tố bạn thân là Hoa hậu cố ý tiếp cận giật người yêu?

Mới đây, Hoa hậu doanh nhân Lam Cúc đã viết một status dài chia sẻ về Jolie Nguyễn. Cụ thể, Lam Cúc cho rằng Jolie Nguyễn tố "Hoa hậu doanh nhân" tiếp cận giật người yêu không khác gì đang nói đến cô. Ngoài ra, Vicky Lam Cúc cho biết cả hội không biết người yêu Jolie Nguyễn là ai: "Không hiểu sao năm 2019 rồi còn có một "người em cũ" thích lên báo kiểu "mắc cười" như vậy. Jolie ơi, em tố ai thì em viết hẳn tên ra đây này, việc gì em phải lên báo tố "Hoa hậu doanh nhân" trong hội bạn thân gì đó? Rồi up ảnh 5 chị em lên nữa chứ khác nào em đang nói chị à? Chị không có tính cướp giật gì đó giống em cũng không liên quan gì tới việc trai gái của em đâu em à. Người yêu nào của em thế, em viết cái gì đọc như bị ngớ thế, tự vơ tự nhận trơ luôn thế à? Người yêu em thì chị và cả nhóm còn không bao giờ biết tên luôn ý bởi vì quá nhiều ý, nên chị muốn hỏi thẳng em xem như thế nào mà không được, giờ chị viết ra đây thay cho cả nhóm đang bức xúc vì lâu lâu lại vô duyên vô cớ bị em đào mộ lên báo em nhé".

Hội bạn thân của Kỳ Duyên bức xúc khi Jolie Nguyễn tố bị một Hoa hậu 'cố ý tiếp cận' giật người yêu - Ảnh 3

Lam Cúc bức xúc khi Jolie Nguyễn bất ngờ tố bạn thân là Hoa hậu doanh nhân cố ý tiếp cận giật người yêu.

Sau khi đọc bài báo, Hoa hậu doanh nhân này đã gọi cho Jolie nhưng "Hoa hậu hội con nhà giàu" lại đổ lỗi cho báo tự viết sau đó chặn facebook của Lam Cúc: "Nãy chị gọi cho em để ba mặt một lời thì em chối là em có nói gì đâu, báo tự viết ấy? Rồi em dập ngang máy (vậy hoá ra báo tự tố hết người này người khác hả em?), xong rồi sau đúng 5 phút không sai em chặn tin nhắn và chặn cả facebook chị luôn! Sao lại phải thế em nhỉ có làm không có dám nhận? Em nói như thế thì hoá ra mấy bạn viết báo rảnh và muốn soi mói kiếm chuyện thiên hạ lắm hả em? Trong khi title bài báo là “Jolie Nguyễn tố bạn thân là Hoa hậu cố ý tiếp cận giật người yêu?". Nghe đã không ai có thể tin được rồi, chị không muốn nói vì không muốn mắc mưu muốn hot của em nhưng bạn chị, mọi người cũng hỏi vì tưởng lầm nên chị cũng thẳng thắn nói luôn để sau này em bớt cái thói xàm đó đi. Còn muốn hot nữa thì nhiều người sẽ giúp em lắm không cần tới hội mình đâu. Dù sao nghỉ chơi rồi nhưng cũng không ai muốn nói tới em và nhắc đến em vì mọi người không có tính như vậy.

Em sống sao với 10 người mà 1,2 người nói thì bảo không hợp tính chứ cả 10 người trong Nam ngoài Bắc hay nói đến cả Việt Nam đều sợ thế này thì em nên xem lại không có đến lúc dở mặt với cả anh chị báo nữa thì không ai thương được đâu em nhé!

Bé nhất trong 5 người nhưng lanh nhất mà toàn lanh những cái không đâu, mới đầu không ai chấp hết vì em còn nhỏ nhưng từ hồi em lên báo em khóc lóc sướt mướt em nói nghỉ chơi với bạn thân em thì không ai có thể chấp nhận được rồi, em biến mọi người như cái trò trẻ con xấu tính vậy trong khi mọi người lúc nào cũng đi với nhau chơi với nhau tình cảm với nhau bằng chân tình chứ không phải vì một cái gì hết.

Em tự xa lánh mọi người chứ cũng không phải ai tẩy chay hay ghét bỏ gì em cả! Lúc chị chơi cùng em thì trăm người nói em thế này ngàn người nói em thế kia chị luôn là người luôn đứng ra bênh vực em vì chị quá hiểu có những người không tiếp xúc hay không nói chuyện thì không thể nghĩ xấu về người ta được... Vậy mà bây giờ em lên báo em tố linh tinh tào lao đâu đâu để kiếm chuyện được nhắc đến thế à. Mọi người còn lo trăm ngàn công việc và làm ăn không ai để ý tới đâu!

Nếu ai quan tâm theo dõi nhà mình thì cũng hiểu từng người, cuộc sống như nào, công việc làm ăn ra sao, tính cách như thế nào chứ không phải cứ nói xấu người khác như thế là được em à.

Em muốn hot hay nổi tiếng thì làm việc bằng chính sức lao động của mình, ra nhiều sản phẩm vào chứ đừng khóc lóc sướt mướt kể lể chuyện nghỉ chơi, rồi đi tố người khác giật bồ em như thế em ạ! Em cũng 22 cái xuân xanh rồi nhưng ra đời và quan hệ rộng còn lâu hơn cả các chị nên người lớn một tí nhé không có tối ngày cứ đi hại người rồi lại bị quả báo lại đấy. Nhất là với chị nhé, chị lớn rồi không thích dây với con nít đâu. Cho em nhiều thứ còn không bao giờ kể sao em lại có thể làm cả chuyện này với chị".

Hội bạn thân của Kỳ Duyên bức xúc khi Jolie Nguyễn tố bị một Hoa hậu 'cố ý tiếp cận' giật người yêu - Ảnh 4

Hội bạn thân của Kỳ Duyên bức xúc khi Jolie Nguyễn tố bị một Hoa hậu 'cố ý tiếp cận' giật người yêu - Ảnh 5

Jolie Nguyễn chặn facebook của Lam Cúc.

Cuối cùng, Lam Cúc nhắn tới Diệp Lâm Anh: "Diệp Lâm Anh cẩn thận sắp có bài lẽ ra cô dâu không phải là em mà là người khác đấy Cún nhé... Hài hước thật sự. Sau đây cũng xin là unfriend luôn".

Ở dưới bình luận của Vicky Lam Cúc, Kỳ Duyên chia sẻ: "Thiết nghĩ em ấy nên bỏ chặn facebook chị ra vì dù gì trước đây chị em cũng đã từng thân thiết với nhau, chị cũng là người lớn mà em ấy cũng ra đời từ sớm rồi . Mà em ấy đã lên báo tố chị như thế thì nên đàng hoàng nói chuyện 3 mặt một lời chứ tố xong block facebook chị như vậy thực sự là hơi khó hiểu?".

Diệp Lâm Anh thì tag hẳn Jolie Nguyễn vào phần bình luận ở facebook Lam Cúc và hỏi: "Ơ là như thế nào em Jolie Nguyễn? Đang yên đang lành tự dưng hình ảnh hội bạn thân cứ lôi lên mặt báo như 1 trò trẻ con thế này? Nói chung chuyện riêng tư nên tế nhị chứ sao cứ lên báo kể lể cho cả thiên hạ nghe làm gì khi những người trong “hội” còn đang không hiểu gì đây này em ơi".

Cũng thuộc nhóm "Hội bạn thân của Kỳ Duyên", Hà Lade lên tiếng: "Khổ thân chị tôi đang yên đang lành. Tiễn vong đi nào huhu".

Hội bạn thân của Kỳ Duyên bức xúc khi Jolie Nguyễn tố bị một Hoa hậu 'cố ý tiếp cận' giật người yêu - Ảnh 6

Hội bạn thân của Kỳ Duyên bức xúc khi Jolie Nguyễn tố bị một Hoa hậu 'cố ý tiếp cận' giật người yêu - Ảnh 7

Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Hà Lade cũng bình luận ở facebook của Lam Cúc.

Kỳ Duyên giải thích nguyên nhân khuôn mặt ngày càng giống Diệp Lâm Anh

Kỳ Duyên giải thích nguyên nhân khuôn mặt ngày càng giống Diệp Lâm Anh

Những câu hỏi xoay quanh nhan sắc của hai cô bạn thân qua thời gian lại giống nhau hơn đã được chính Hoa hậu Kỳ Duyên lí giải.

Theo Thu Trang/Ngoisao.vn/Người Lao Động