Hồ Bích Trâm thông báo chính thức săn 'rồng vàng' thành công

Hậu trường 19/04/2024 15:34

Trên trang cá nhân, Hồ Bích Trâm gây bất ngờ thông báo việc đã mang thai em bé thứ hai. Nữ diễn viên không khỏi hạnh phúc chia sẻ tin vui đến với những khán giả của mình. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Bích Trâm gây bất ngờ thông báo việc đã mang thai em bé thứ hai. Nữ diễn viên không khỏi hạnh phúc, xúc động chia sẻ tin vui 'đã săn rồng vàng thành công' đến với những khán giả của mình. Cụ thể, cô viết: "Lion ơi! Lên chức anh hai rồi nhé. Săn rồng thành công rồi cả nhà ơi! Chào mừng con đến với gia đình. 

Con là món quà, là niềm vui là hạnh phúc và là động lực cho ba vực dậy tinh thần lúc này. May quá năm nay đỡ tốn tiền mua quà sinh nhật cho ba, vì đã tặng món quà vô giá rồi".

Hồ Bích Trâm thông báo chính thức săn 'rồng vàng' thành công - Ảnh 1Hồ Bích Trâm thông báo chính thức săn 'rồng vàng' thành công - Ảnh 2

Hồ Bích Trâm thông báo chính thức săn 'rồng vàng' thành công - Ảnh 3
Hồ Bích Trâm thông báo mang thai lần 2

 

Đáng chú ý, tin vui này chính cũng là món quà 'tinh thần' mà Hồ Bích Trâm dành tặng riêng cho ông xã Quản Trọng của mình trong dịp sinh nhật lần thứ 40 của anh. Nhiều khán giả vô cùng háo hức gửi lời chúc mừng đến gia đình của Hồ Bích Trâm.

Nói về quá trình mang thai lần hai, Hồ Bích Trâm cho biết cô khá may mắn khi trong thai kỳ không bị ốm nghén nhiều mà vẫn có thể ăn uống, hoạt động bình thường. Theo đó, cô cho biết: “Chắc có lẽ cả hai đứa nhà tôi đều mong mẹ có sức khỏe để kiếm tiền nuôi con nên trộm vía tôi không ốm nghén gì nhiều. Đùa vậy thôi, thật ra mặc dù bản thân tôi không thấy có nhiều sự khác biệt trong việc ăn uống nhưng tôi vẫn cảm nhận được có những thay đổi nào đó rất kỳ diệu trong cơ thể mình.

Nên dù không còn mang tâm trạng bỡ ngỡ của lần đầu làm mẹ, ở lần mang thai thứ hai này, tôi vẫn rất lo lắng vì mỗi lần bầu bì là mỗi lần khác biệt. Tôi chỉ có thể thăm khám sức khỏe, ăn uống đầy đủ để cả mẹ và con đều sức khỏe tốt nhất trong thai kỳ” - Hồ Bích Trâm chia sẻ.

Hồ Bích Trâm thông báo chính thức săn 'rồng vàng' thành công - Ảnh 4
Hồ Bích Trâm có nhiều kinh nghiệm hơn trong lần mang thai thứ 2

 

Từng trải qua một lần sinh nở, Hồ Bích Trâm cho biết cô đã rút ra được nhiều kinh nghiệm hơn ở lần mang thai này. Nữ nghệ sĩ chia sẻ trước đây khi mang thai con đầu lòng, Hồ Bích Trâm đã từng rơi vào tình trạng sức khỏe tâm lý không ổn định khi bị rối loạn lo âu, áp lực khi mang thai em bé. Đây cũng là lần đầu Hồ Bích Trâm chia sẻ về những kinh nghiệm cho các mẹ bầu khi mang thai.

Nữ nghệ sĩ cho biết với lần mang thai này cô cố gắng để tâm lý thoải mái nhất có thể và cũng mong các mẹ bầu có thể tâm sự, trò chuyện cùng chồng, gia đình nhiều hơn để tránh gặp những vấn đề về tâm lý khi thay đổi nội tiết tố khi mang bầu.

Hồ Bích Trâm thông báo chính thức săn 'rồng vàng' thành công - Ảnh 5
Hồ Bích Trâm cho biết cô sẽ dùng lại đồ của Lion cho em bé thứ hai để tiết kiệm vì trẻ em lớn rất nhanh

 

Bên cạnh đó, Hồ Bích Trâm cho biết cô sẽ dùng lại đồ của Lion cho em bé thứ hai để tiết kiệm vì trẻ em lớn rất nhanh. Đồ dùng của Lion được giữ gìn tốt và vẫn rất mới. Dù hiện không thể tham gia các dự án lớn, dài hơi nhưng Hồ Bích Trâm vẫn cố gắng làm việc để vừa có thêm tài chính vừa thoải mái hơn về mặt tâm lý.

Trong tương lai gần, cô sẽ tiếp tục thực hiện các công việc mảng livestream và các dự án nhỏ. Sau khi sinh, cô lên kế hoạch chăm chỉ tập luyện lấy lại vóc dáng và chính thức trở lại với những hoạt động nghệ thuật, dự án phim hứa với khán giả trước đó.

 

Hồ Bích Trâm nức nở kể về biến cố gia đình: 'Từng nghĩ quẩn khi nhiều lần gồng gánh trả nợ cho anh trai'

Chia sẻ mới đây của diễn viên Hồ Bích Trâm khiến khán giả không khỏi xót xa.

TIN MỚI NHẤT