Nam diễn viên Việt Anh và Hương Trần đăng ký kết hôn từ năm 2015. Tháng 6/2019, Việt Anh và vợ hot girl kém 7 tuổi tuyên bố ly hôn sau 4 năm chung sống. Theo đó, bé Đậu - con trai của cả hai sẽ sống cùng mẹ tại Hà Nội, trong khi nam diễn viên chuyển vào TP. Hồ Chí Minh để phát triển sự nghiệp.

dien vien viet anh 1
Nam diễn viên Việt Anh và Hương Trần ly hôn sau 4 năm chung sống - Ảnh: Internet

Trên mạng xã hội, Việt Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh quý tử và nỗi nhớ con với người hâm mộ. Mới đây, nam diễn viên “Người phán xử” bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý thể hiện mong muốn đưa con vào Sài Gòn sinh sống. Cụ thể, anh viết: “Đợi bố nhé, cuối năm nay vào đây bố con mình tung hoành trong này. Đây sẽ là đất của con, bố sẽ làm mọi cách để điều đó thành sự thật. Nhớ em của bố!”.

dien vien viet anh 2
Việt Anh rất hay đăng tải hình ảnh của con lên trang cá nhân - Ảnh: Internet
dien vien viet anh 3
Dòng chia sẻ đầy ẩn ý của Việt Anh - Ảnh: Internet

Theo chia sẻ, cuối năm nay con trai Việt Anh sẽ vào Sài Gòn với bố. Thậm chí, anh còn khẳng định nơi đây sẽ là “đất của con”. Nhiều người cho rằng, Việt Anh đang muốn giành lại quyền nuôi con từ tay vợ cũ.

dien vien viet anh 4
Việt Anh muốn cùng con sinh sống tại Sài Gòn - Ảnh: Internet
dien vien viet anh 5
Cư dân mạng dành lời khen cho vẻ ngoài của bé Đậu - Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, bạn bè và người hâm mộ đều dành lời khen cho vẻ ngoài điển trai, đáng yêu của Đậu. Cậu bé được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ.

Cả gia đình Nhã trong 'Về nhà đi con' bị dân mạng chửi bới, Việt Anh phản ứng cực gắt

Cả gia đình Nhã trong 'Về nhà đi con' bị dân mạng chửi bới, Việt Anh phản ứng cực gắt

Bức xúc vì gia đình Quỳnh Nga bị chửi khi con gái vào vai "tiểu tam" trong phim "Về nhà đi con", diễn viên Việt Anh lên tiếng bênh vực.

An Nhi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe