Gia thế cực khủng của cặp đôi cưới trong lâu đài dát vàng, riêng tiền cỗ hết 14 tỷ đồng

Hậu trường 27/01/2021 05:23

Thực đơn toàn sơn hào hải vị với giá trị mỗi mâm cỗ lên đến vài chục triệu đồng như Súp tổ yến, gan ngỗng Pháp, cua Hoàng đế Alaska,...

Mới đây, hình ảnh về một đám cưới "siêu khủng" tại lâu đài dát vàng Thành Thắng ở TP Ninh Bình được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người trầm trồ, xuýt xoa.

Theo tìm hiểu, cô dâu có tên Bùi Thị Xuân Hồng, còn chú rể là Đỗ Văn Thành – con trai của đại gia Đỗ Văn Tiến, chủ một tập đoàn nổi tiếng vùng đất cố đô trong lĩnh vực sản xuất xi măng.

Gia thế cực khủng của cặp đôi cưới trong lâu đài dát vàng, riêng tiền cỗ hết 14 tỷ đồng - Ảnh 1

Lễ cưới thu hút sự chú ý của nhiều người

Đám cưới được tổ chức vô cùng hoành tráng với rạp cưới được trang hoàng lộng lẫy. Không gian tiệc cưới với hệ thống đèn chiếu sáng lộng lẫy, huyền ảo khiến cho đám cưới giống với hình ảnh cung điện nguy nga trong truyện cổ tích khiến ai nhìn vào cũng phải choáng ngợp. Sân khấu được thiết kế với nhiều hoa tươi, với màu sắc chủ đạo là màu trắng, toàn bộ phòng cưới hài hòa, sang trọng và trẻ trung.

Không những thế, thực đơn cũng toàn sơn hào hải vị với giá trị mỗi mâm cỗ lên đến vài chục triệu đồng như Súp tổ yến, gan ngỗng Pháp, cua Hoàng đế Alaska,...

Gia thế cực khủng của cặp đôi cưới trong lâu đài dát vàng, riêng tiền cỗ hết 14 tỷ đồng - Ảnh 2

Bàn tiệc với nhiều món đắt đỏ

Chia sẻ trên Đất việt, một thành viên của đội phụ trách tổ chức tiệc cưới cho biết, đám cưới được tổ chức linh đình 3 ngày là 18, 23 và 24 tháng 1/2021.

"Trong ngày 18 thì một mâm cỗ trị giá gần 20 triệu chưa tính rượu, mỗi mâm thêm 2 chai rượu trị giá 25 tới 30 triệu mỗi chai. Còn ngày 23, 24 thì mỗi mâm trị giá tầm 10 triệu và rượu trị giá 3 triệu 1 chai', người này cho biết.

Như vậy nếu tính sơ sơ riêng tiền cỗ cưới trong 3 ngày thì đám cưới ở Ninh Bình lên đến gần 14 tỷ đồng. Ngoài ra, theo người phụ trách tiệc cưới, tất cả hoa trang trí ở tiệc đều là hoa tươi nhập khẩu với tổng giá trị tới 15 tỷ đồng. Đội ngũ nhân viên làm tiệc cưới gồm 120 nam và 40 nữ chưa tính đội của chủ nhà.

Trong những hình ảnh được chia sẻ có thể thấy đám cưới còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Cẩm Ly, Quốc Đại,...

Gia thế cực khủng của cặp đôi cưới trong lâu đài dát vàng, riêng tiền cỗ hết 14 tỷ đồng - Ảnh 3

Cẩm Ly xuất hiện trong lễ cưới

Được biết, tòa lâu đài Thành Thắng được khởi công xây dựng từ năm 2016 tại khu vực Quốc lộ 1A. Tòa nhà nằm trên quốc lộ 1A, huyện Gia Viễn, trước đây là một vùng trũng, được chủ nhân mua lại. Tổng công trình được vị đại gia đầu tư hàng nghìn tỷ đồng.

Nhiều chi tiết trong tòa lâu đài thể hiện sự quyền uy như trần dát vàng, phòng nghe nhạc chứa được 300 khán giả. Để hoàn thành công trình lớn này, nhiều kiến trúc sư, kỹ sư nổi tiếng đã miệt mài làm việc không kể ngày đêm trong suốt 3 năm.

Thêm một số hình ảnh về lễ cưới trong lâu đài dát vàng

Gia thế cực khủng của cặp đôi cưới trong lâu đài dát vàng, riêng tiền cỗ hết 14 tỷ đồng - Ảnh 4Gia thế cực khủng của cặp đôi cưới trong lâu đài dát vàng, riêng tiền cỗ hết 14 tỷ đồng - Ảnh 5Gia thế cực khủng của cặp đôi cưới trong lâu đài dát vàng, riêng tiền cỗ hết 14 tỷ đồng - Ảnh 6Gia thế cực khủng của cặp đôi cưới trong lâu đài dát vàng, riêng tiền cỗ hết 14 tỷ đồng - Ảnh 7Gia thế cực khủng của cặp đôi cưới trong lâu đài dát vàng, riêng tiền cỗ hết 14 tỷ đồng - Ảnh 8Gia thế cực khủng của cặp đôi cưới trong lâu đài dát vàng, riêng tiền cỗ hết 14 tỷ đồng - Ảnh 9Gia thế cực khủng của cặp đôi cưới trong lâu đài dát vàng, riêng tiền cỗ hết 14 tỷ đồng - Ảnh 10

Bị chửi vì không kiêng cữ sau sinh, ca nương Kiều Anh lên tiếng đáp trả

Vốn là người có suy nghĩ cùng lối sống hiện đại, ca nương Kiều Anh không kiêng cữ mà thoải mái ra ngoài dù sinh con chưa lâu.

TIN MỚI NHẤT