Chia sẻ với Zing.vn, một thành viên ê-kíp sản xuất cho biết chương trình đã lên sóng VTV nên anh không thể chia sẻ được nhiều.

“Thông cảm cho tôi vì chương trình đã lên sóng truyền hình rồi”, anh nói.

Trước thắc mắc về khâu biên tập thuộc trách nhiệm đạo diễn, nhà sản xuất hay VTV, thành viên sản xuất trả lời: “Tôi xin lỗi, hiện tại tôi không thể nói được gì về vấn đề này”.

Ê-kíp nói gì về cảnh hôn gợi dục ở Lựa chọn của trái tim trên VTV? - Ảnh 1

Cảnh hôn trong game show hẹn hò Lựa chọn của trái tim bị cho là gợi dục, phản cảm, không thích hợp trên sóng truyền hình.

Lựa chọn của trái tim là phiên bản Việt của game show hẹn hò đình đám ở nước Anh - Sexy Beasts. Theo format gốc, trong mỗi tập, nhân vật chính (nam hoặc nữ) sẽ lựa chọn một người phù hợp với mình nhất trong số 3 đối tượng theo đuổi. Cả 4 người tham gia đều được hóa trang hoàn toàn khuôn mặt nhằm thể hiện quan điểm của chương trình “tình yêu xuất phát từ trái tim, không đặt nặng vẻ bề ngoài”.

Trong giai đoạn game show hẹn hò bùng nổ, Lựa chọn của trái tim trải qua 3 mùa phát sóng. Mới đây, game show này bị dư luận phản ứng bởi nụ hôn bị cho là gợi dục, phản cảm giữa hot girl Mon 2K và ảo thuật gia Trần Nguyên. Trước đó, chương trình này cũng có nhiều cảnh hôn.

"Nụ hôn đầy tính khiêu dâm không thích hợp trên truyền hình”, "Mới gặp lần đầu có cần thiết phải hôn nhau như thiếu thốn vậy không?", là hàng loạt bình luận của khán giả. Có người phải thốt lên: "Tôi đã không thể ăn được cơm sau khi xem xong cặp đôi này hôn nhau".

Về nội dung chương trình này, thành viên ê-kíp sản xuất từng khẳng định các cảnh quay là cảm xúc thật của người tham gia, không có dàn dựng.

"Đây là game show ngoại cảnh nên cả ê-kíp lúc nào cũng chủ động máy quay để đi theo nhân vật, nhằm lấy được những cảm xúc thật của nhân vật", anh nói.

Zing.vn cũng đã liên hệ với nhà sản xuất Lựa chọn của trái tim về những cảnh hôn bị cho là phản cảm trong chương trình. Người đại diện của đơn vị này cho biết sẽ có phản hồi chính thức sau.

Vừa tuyên bố ‘người nổi tiếng ăn mặc phản cảm thì không được’, Bà Tưng Huyền Anh lại diện áo ngủ trễ nải khoe ngực khủng

Vừa tuyên bố ‘người nổi tiếng ăn mặc phản cảm thì không được’, Bà Tưng Huyền Anh lại diện áo ngủ trễ nải khoe ngực khủng

Trên trang cá nhân, Bà Tưng Huyền Anh khiến người xem “ngượng chín mặt” khi khoe ảnh diện áo ngủ gợi cảm để lộ vòng 1 ngồn ngộn.

Theo Khuê Tú/Zing