Cách đây không lâu nữ diễn viên Puka đã chính thức xác nhận chia tay đạo diễn Diệp Tiên sau 3 năm hẹn hò. Thông tin này khiến người hâm mộ của họ vô cùng bất ngờ và tiếc nuối vì cả hai còn chung tay xây dựng tổ ấm và dự định kết hôn trong tương lai.

Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Diệp Tiên còn khiến nhiều người xúc động khi nhắc đến người yêu cũ với lời lẽ đầy trân trọng.

Diệp Tiên tiết lộ nguyên nhân chia tay với Puka và nhắn nhủ người yêu cũ - Ảnh 1

Diệp Tiên cho biết nếu Puka theo anh định cư ở Mỹ sẽ thiệt thòi cho cô vì không phát triển được sự nghiệp

Anh viết: "Thật sự chúng tôi đã chia tay lâu rồi vì có nhiều chuyện không cùng một hướng. Nhưng tôi luôn mong Út Thơ (Puka) sẽ gặp một ai đó xứng đáng với Puka hơn tôi.

Tôi và Puka lâu lâu nhắn tin hỏi thăm động viên nhau ở mức tình bạn. Và chúng tôi vui vì điều đó.

Sự nghiệp và cuộc sống, gia đình của Puka là ở đây, còn tôi phải chuẩn bị sang US (Mỹ) với gia đình và đó mới chính là cuộc sống của tôi.

Bắt đầu cuộc sống mới thực sự nó không hề đơn giản. Tôi phải mất rất nhiều năm để vừa học vừa làm. Và tôi chỉ mong ước một ngày nào đó trở về Việt Nam để làm phim khi học xong đạo diễn hình ảnh. Nói nghe thì dễ lắm nhưng làm được hay không là cả một vấn đề. Vì không ai biết trước được ngày mai bạn sẽ như thế nào. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức trong những gì mà tôi đã làm trong nghề đạo diễn. 

Puka sẽ tiếp tục thành công và hạnh phúc. Vì cô ấy xứng đáng được điều đó, còn tôi sẽ cố gắng làm tốt những dự án còn lại mà tôi đã ký hợp đồng trước khi sang US. Tôi xa gia đình quá lâu rồi, và lúc này tôi chỉ mong sớm trở về với gia đình.

Hạnh phúc Puka nhé. Cảm ơn em vì đã yêu một chàng mập như anh!".

Trước đó, về phía Puka, cô nói về nguyên nhân chia tay là xuất phát từ những sự khác nhau trong định hướng của mỗi người.

Puka xác nhận chia tay bạn trai đạo diễn sau 3 năm sống chung

Puka xác nhận chia tay bạn trai đạo diễn sau 3 năm sống chung

Nữ diễn viên cho biết vì những mâu thuẫn không thể hóa giải, đạo diễn Diệp Tiên chuẩn bị sang Mỹ định cư nên cả hai quyết định chia tay.

Theo Lam Khánh/ngoisao.vn/Tri Thức Xanh