Diệp Bảo Ngọc tâm sự, việc thử lòng người yêu đôi khi cũng là cách để xem đối phương đủ tốt và thủy chung hay không. Từ đó mình gửi gắm trọn vẹn tình cảm hay thay đổi nó theo chiều hướng khác.

Có người thử bằng cách nói với bạn trai rằng mình gặp vấn đề về tài chính, hay cũng có người tự tạo tài khoản mạng xã hội mới, thử lòng bạn trai. Tuy nhiên, trên thực tế, rất nhiều người sau khi thử người yêu, nếu không như ý lại ghen tuông vô cớ, làm tình cảm thêm vết nứt.

Diệp Bảo Ngọc khuyên phụ nữ đừng thử lòng bạn trai vì cái kết “cực bi đát” - Ảnh 1

Với những trường hợp săm soi đời tư bạn trai, ghen tuông vô cớ qua những lần thử lòng, Diệp Bảo Ngọc xem đây là sự dại dột.

Người đẹp kể, bạn cô từng dùng hình ảnh của cô gái khác để thử lòng bạn trai. Thế rồi phát hiện ra đối phương “à ơi”, thiếu chung thủy dẫn đến chuyện tình tan vỡ. Với những trường hợp săm soi đời tư bạn trai, ghen tuông vô cớ qua những lần thử lòng, Diệp Bảo Ngọc xem đây là sự dại dột.

Từng bước qua những chuyện không vui trong tình cảm, cô nói mọi việc chỉ nên ở giới hạn vừa đủ. Đối phương sẽ rất mệt mỏi nếu mình thử những câu chuyện vô lý, tạo tình huống khó xử cho họ trong cuộc sống.

“Chẳng ai muốn tình cảm bị đem ra đong đếm hơn thua. Đàn ông thời nay cũng có quá nhiều cạm bẫy xung quanh chứ đừng nói là nữ giới. Bởi thể hãy tạo cho họ cảm giác an tâm, hạnh phúc và cần mình trong những lúc quan trọng nhất cuộc đời.

Diệp Bảo Ngọc khuyên phụ nữ đừng thử lòng bạn trai vì cái kết “cực bi đát” - Ảnh 2

Diệp Bảo Ngọc: "Một khi xem người yêu như bạn bè, thì tình cảm dễ thở hơn".

Việc thử thách nhau đôi khi chỉ là gia vị cho tình yêu. Đừng đem nó ra làm yếu tố quyết định cho một mối quan hệ tình cảm. Càng thử nhiều, càng tạo tình huống bi đát thì người đau lại chính là nữ giới mà thôi” - Diệp Bảo Ngọc nói.

Diệp Bảo Ngọc chia sẻ, để tình yêu bền vững, cách tốt nhất nên tự tin vào bản thân. Nữ giới dù là ai cũng nên làm chủ cuộc sống từ vấn đề tài chính đến tình cảm.

Trong tình yêu hay hôn nhân, hãy cho đối phương sự thoải mái và mình là người song hành cùng họ.

Một khi xem người yêu như bạn bè, thì tình cảm dễ thở hơn. Cô cho biết, chuyện tình cảm của mình tốt đẹp và không có nhu cầu thử thách bạn trai.

Là người hoạt động trong hai lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh, dù khá bận rộn song tình cảm vẫn chiếm vị trí quan trọng đối với Diệp Bảo Ngọc. Cô chọn cho mình trái tim nóng, cái đầu lạnh để tình yêu thăng hoa và yên ổn.

Diệp Bảo Ngọc từng tâm sự: “Chuyện tình cảm mỗi người khác nhau từng giai đoạn. Nếu ngày xưa khi yêu tôi muốn sống bên người ta trọn vẹn thì nay lại khác. Tôi cần giữ kín họ để cả hai có sự riêng tư cũng như cách tôi tôn trọng người đàn ông bên mình”.

Diệp Bảo Ngọc khuyên phụ nữ đừng thử lòng bạn trai vì cái kết “cực bi đát” - Ảnh 3

Cô cho biết, chuyện tình cảm của mình tốt đẹp và không có nhu cầu thử thách bạn trai.

Giữa bão ly hôn trong làng giải trí, người đẹp nhìn nhận yêu là thời khắc đẹp nhất giữa hai người. Hôn nhân như món quà nhưng cách giữ được nó rất khó khăn nếu cả hai cùng tham gia hoạt động giải trí.

“Từ nay về sau, người đàn ông của tôi sẽ nằm trong bóng tối. Những ngày đọc thông tin hôn nhân của các cặp đôi hàng đầu châu Á, tôi nhận ra nghệ sĩ quá thiệt thòi trong đời sống riêng tư.

Một khi hạnh phúc được tung hô tận trời xanh nhưng khi rạn nứt trở thành "mồi ngon" của dư luận. Với những người cảm thông mình, đó là điều may mắn. Còn những người thích thêu dệt, vẽ vời về hôn nhân người khác thì đó quả là điều đáng buồn”, cô bày tỏ.

Chồng cũ sắp lên chức bố lần 4, Diệp Bảo Ngọc tiết lộ điều bất ngờ về cách Thành Đạt đối xử với con trai riêng

Chồng cũ sắp lên chức bố lần 4, Diệp Bảo Ngọc tiết lộ điều bất ngờ về cách Thành Đạt đối xử với con trai riêng

Xuất hiện trên một chương trình truyền hình, nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ Thành Đạt.

Theo Phương Nhung/Dân Trí