Đàm Vĩnh Hưng nảy ra triết lý chỉ vì để lại kiểu tóc bổ luống?

06/12/2017 01:07

"Có bao giờ chúng ta biết xin lỗi chính mình chưa? Nghe có vẻ lạ nhỉ? Theo tôi thì điều đó nên làm..." - Mr.Đàm nhấn mạnh.

Đàm Vĩnh Hưng nảy ra triết lý chỉ vì để lại kiểu tóc cách đây hơn chục năm.
Đàm Vĩnh Hưng nảy ra triết lý chỉ vì để lại kiểu tóc cách đây hơn chục năm.

Trên trang facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khá dài đề cập đến vấn đề xin lỗi và cảm ơn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Giọng ca "Biển tình" viết: "Không phải quyết định nào cũng sẽ là chính xác! Vì vốn dĩ con người là luôn cho mình đúng vì thế mới xảy ra nhiều cái sai. Vì tất cả chúng ta đều là người, không phải là thánh nên chuyện đúng sai cũng thường tình thôi. Tôi cũng không tài cán gì để thoát ra khỏi cái "vốn dĩ" kia...Nên cũng không ít lần phải trả giá cho những lựa chọn của mình...Điều mà tôi thấy hay nhất và thích nhất chính là nhận ra đựơc cái sai của mình và dĩ nhiên lời xin lỗi chân thành là phép màu mạnh nhất để làm nguôi ngoai vết thương lòng và cũng làm cho ta "trưởng thành" hơn"

Tiếp lời, Đàm Vĩnh Hưng tự hỏi: "Có bao giờ chúng ta biết xin lỗi chính mình chưa? Nghe có vẻ lạ nhỉ. Theo tôi thì điều đó nên làm, vì lâu nay ta đã để mặc cho lý trí và tình cảm ngang nhiên chém giết nhau, để rồi thân xác và tâm hồn ta lại gánh hết những hệ luỵ kia. Rồi có đôi khi ta cũng phải biết cám ơn những niềm đau, cám ơn những lần sai để ta có thể nhận ra được khuôn mặt của sự thật hạnh phúc và sờ vào được nét kiêu kỳ của cái đúng! Vì thế mọi người đừng ngạc nhiên và cũng đừng nghĩ ông này khách sao khi tôi cứ phải dùng hoài 2 thứ cám ơn và xin lỗi...Bởi vì tôi đã trót mang trên mình một sự giáo dục khắc nghiệt của cuộc đời". 

Đàm Vĩnh Hưng nảy ra triết lý chỉ vì để lại kiểu tóc bổ luống? - Ảnh 2

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do khiến anh chiêm nghiệm ra những lời lẽ như triết lý ở trên. "Thấy thế không? Không biết có TS, GS hay PGS nào nhập tôi sáng nay không nữa. Quyết định chải cái tóc kiểu này trong một sự tình cờ thôi mà làm nguyên cái dòng trạng thái "giáo dục công dân". Nhưng mà công nhận là tóc này đưa tôi về năm 2004 - 2005 thiệt" - Mr. Đàm bày tỏ.

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái kèm hình ảnh để mái tóc bổ luống cách đây hơn chục năm của Đàm Vĩnh Hưng nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ. Trong đó có nhiều bình luận từ phía fan khen ngợi ngoại hình trẻ trung bất chấp tuổi tác của Mr.Đàm khiến anh phải thốt lên: "Có thể bình luận gì đó khác lời khen trẻ đẹp không?". 

Đàm Vĩnh Hưng nảy ra triết lý chỉ vì để lại kiểu tóc bổ luống? - Ảnh 3

Lời chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng ngay lập tức được ca sĩ Vũ Hà hưởng ứng: "Yêu cầu cả nhà không được khen trẻ, vì khi được mọi người khen trẻ, thì lúc đó ta đã già nên cả nhà khen đẹp trai quá là được nhất" khiến Mr.Đàm và fan thích thú.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Choáng với lý do khiến Đàm Vĩnh Hưng vẫn 'ế bền vững' dù 12 năm cật lực tìm kiếm người yêu
Tìm kiếm người yêu suốt 12 năm, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ tiêu chuẩn của bản thân khiến không ít khán giả ngỡ...
XEM TIẾP
Đàm Vĩnh Hưng bức xúc phản pháo trước tin đồn đang hẹn hò với Hoa hậu Phương Nga
Đàm Vĩnh Hưng không giấu nổi sự tức giận trước những thông tin vô căn cứ gây xôn xao cộng đồng người hâm mộ.
XEM TIẾP
Đàm Vĩnh Hưng gửi lời xin lỗi xúc động đến fan sau khi trượt giải thưởng MTV EMA 2017
Trượt giải thưởng và không được xuất hiện trên thảm đỏ tại MTV Europe Music Awards 2017, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời xin lỗi...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM