Clip “sư thầy” Nhất Nguyên của Tịnh thất Bồng Lai cởi trần thi thể hình hot trở lại

Hậu trường 08/01/2022 22:11

Có bằng huấn luyện viên thể hình và đã từng cởi trần tham gia cuộc thi về bộ môn này, “sư thầy tự xưng” Nhất Nguyên phải chăm chỉ tập luyện cơ bắp chăm chỉ đến nhường nào?

Tịnh thất Bồng Lai đang là cái tên hot nhất mạng xã hội lúc này khi liên tiếp nhiều sự thật động trời được hé lộ. Trước đây đã từng có rất nhiều cáo buộc từ các cá nhân, tổ chức về Tịnh thất này.

Quá trình điều tra, xác minh làm rõ sự việc ngày 7/1, Đại tá Văn Công Minh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An - cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can đối với 4 đối tượng tại Tịnh thất Bồng Lai, gồm: Lê Tùng Vân (90 tuổi), Lê Thanh Hoàn Nguyên (32 tuổi), Lê Thanh Nhất Nguyên (31 tuổi) và Lê Thanh Trùng Dương (27 tuổi) - cùng địa chỉ xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An - về tội "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, tổ chức, cá nhân".

Clip “sư thầy” Nhất Nguyên của Tịnh thất Bồng Lai cởi trần thi thể hình hot trở lại - Ảnh 1

 4 người của Tịnh thất Bồng Lai chính thức bị cơ quan chức năng khởi tố

Đáng chú ý, trong nhóm người tự xưng là tu sĩ tu tại gia này, có Lê Thanh Nhất Nguyên (sinh năm 1991) tự xưng là một "tu sĩ" tại "Tịnh thất Bồng Lai". Trước đó, Nhất Nguyên cũng từng cho biết mình là trẻ mồ côi được Lê Tùng Vân nhận nuôi từ bé. 

Vào năm 2017, cuộc thi Bolero tuyệt đỉnh của một đài truyền hình có sự xuất hiện của 2 "nhà sư" Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên thu hút được sự chú ý lớn từ công chúng. Tại chương trình, họ mặc áo nâu sòng, cạo trọc đầu và tự nhận mình là tu sĩ.

Clip “sư thầy” Nhất Nguyên của Tịnh thất Bồng Lai cởi trần thi thể hình hot trở lại - Ảnh 2
Clip “sư thầy” Nhất Nguyên của Tịnh thất Bồng Lai cởi trần thi thể hình hot trở lại - Ảnh 3

 Hai "sư thầy" Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên tham gia cuộc thi hát Bolero 

Khi đó, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Long An đã lên tiếng phản hồi, cho rằng 2 thí sinh trên đã mạo danh tu sĩ Phật giáo, đồng thời khẳng định Tịnh thất Bồng Lai cũng không phải là chùa của Giáo hội. Ngay sau đó, đơn vị tổ chức gameshow này đã làm việc với Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên. Cả 2 đã thừa nhận không phải là nhà sư như đã từng nói. Ban tổ chức cuộc thi đã xoá hình ảnh của 2 thí sinh và Hoàng Nguyên, Nhất Nguyên cũng xin rút khỏi cuộc thi.

Không chỉ tham gia cuộc thi ca hát mà Nhất Nguyên và một số "sư thầy" khác đã tiếp tục tham gia vào cuộc thi thể hình và đạt được một số giải thưởng. Được biết, cả Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên đều có bằng "huấn luyện viên thể hình". Nhìn body của hai vị “sư” này cư dân mạng cũng đoán được họ đã chăm chỉ luyện tập trong tịnh thất nhiều đến thế nào.

Clip “sư thầy” Nhất Nguyên của Tịnh thất Bồng Lai cởi trần thi thể hình hot trở lại - Ảnh 4
Clip “sư thầy” Nhất Nguyên của Tịnh thất Bồng Lai cởi trần thi thể hình hot trở lại - Ảnh 5

 Bằng Huấn luyện viên thể hình và nhiều huân chương giải thưởng về bộ môn này của Nhất Nguyên

Theo chia sẻ của Nhất Nguyên, tất cả những người tu học ở đây đều rèn luyện thể hình từ năm 14 tuổi với quá trình tập khắc nghiệt. Trong khuôn viên thiền am có hẳn phòng tập gym với đầy đủ dụng cụ, từ máy chạy bộ, tạ, ghế tập bụng, máy tập cơ vai, cơ ngực... Khoản tiền đầu tư phòng gym này được một số mạnh thường quân ủng hộ.

Clip Nhất Nguyên thi thể hình.

Clip “sư thầy” Nhất Nguyên của Tịnh thất Bồng Lai cởi trần thi thể hình hot trở lại - Ảnh 6

 

Clip “sư thầy” Nhất Nguyên của Tịnh thất Bồng Lai cởi trần thi thể hình hot trở lại - Ảnh 7

 "Sư thầy" Nhất Nguyên vô cùng chăm chỉ khoe body và cơ bắp lực lưỡng

Sau khi chính thức bị khởi tố bị can, các clip cũ của “thầy” Nhất Nguyên cũng bị cư dân mạng “đào bới” trở lại và lan truyền hot trên mạng xã hội. Trong đó có đoạn clip "sư thầy tự xưng" dự thi thể hình không kém các vận động viên chuyên nghiệp. Dưới phần bình luận, netizen đã tranh cãi vô cùng gay gắt về chuyện "sư thầy" khoe body lực lượng, vạm vỡ.

Trước đó, Lê Thanh Nhất Nguyên cũng còn bị một nữ hot tiktoker tố “gạ gẫm” về “Tịnh thất Bồng Lai”, “về với sư phụ với mấy thầy, mấy cô và mấy bé” để “tu tập” khiến cư dân mạng không khỏi phẫn nộ.

Clip “sư thầy” Nhất Nguyên của Tịnh thất Bồng Lai cởi trần thi thể hình hot trở lại - Ảnh 8

 Nhất Nguyên còn bị tố rủ rê các thiếu nữ về Tịnh thất để "tu tập"

Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng bị 'khui' loạt ảnh cũ chụp cùng nhóm người Tịnh thất Bồng Lai

Netizen “đào mộ” lại hàng loạt ảnh các nghệ sĩ Việt đứng chung khung hình cùng nhóm người “Tịnh thất Bồng Lai”.

TIN MỚI NHẤT