Tháng 6 vừa qua, MC Phương Mai lên xe hoa với bạn trai người Ba Lan trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Thời điểm đó, Phương Mai bị vướng vào tin đồn “cưới chạy bầu” nhưng cô không thừa nhận.

mc phuong mai 1
MC Phương Mai và chồng Tây tại đám cưới - Ảnh: Internet

Đầu tháng 8, Phương Mai lại bất ngờ gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh siêu âm của con đầu lòng lên trang cá nhân, đồng thời cho biết đang mang bầu ở tuần thứ 23. Hiện tại, Phương Mai đã bước sang tháng thứ 6 thai kỳ.

mc phuong mai 2
Phương Mai khoe ảnh siêu âm thai - Ảnh: Internet

Mới đây, người đẹp vừa chia sẻ loạt ảnh diện bikini 2 mảnh gợi cảm khoe vòng 1 khủng “đốt mắt” người nhìn. Qua những hình ảnh được chia sẻ, Phương Mai dường như không tăng cân quá nhiều, vóc dáng của cô vẫn khá thon gọn. Nhiều ý kiến còn cho rằng dù mang thai nhưng Phương Mai vẫn rất xinh đẹp và quyến rũ.

mc phuong mai 3
Bài đăng mới nhất của Phương Mai - Ảnh: FB
mc phuong mai 4
Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của nữ MC - Ảnh: FB
mc phuong mai 5
Người đẹp đang tận hưởng kỳ nghỉ cùng chồng Tây - Ảnh: FB

Trước đó, Phương Mai từng hài hước chia sẻ: “Lãi nhất khi bầu là chụp bikini không phải hóp bụng á hí hí hí hí, góc nghiêng là thấy 1 rổ bụng phưỡn rồi”. Được biết, dù bầu bí nhưng Phương Mai vẫn duy trì chế độ tập luyện thể thao để giữ sức khỏe cho cả mẹ và bé.

mc phuong mai 6
Phương Mai vẫn rất tự tin khi mang thai - Ảnh: FB

Bên dưới dòng trạng thái của Phương Mai, bạn bè và người hâm mộ đều để lại những bình luận ngợi khen vóc dáng của nữ MC, đồng thời mong cô giữ gìn sức khỏe để “mẹ tròn con vuông”.

Phủ nhận cưới chạy bầu, MC Phương Mai để lộ bụng bầu 5 tháng nhấp nhô sau hơn 1 tháng kết hôn

Phủ nhận cưới chạy bầu, MC Phương Mai để lộ bụng bầu 5 tháng nhấp nhô sau hơn 1 tháng kết hôn

Trước đó khi để lộ vòng 2 to bất thường, MC Phương Mai vẫn kiên quyết phủ nhận chuyện cưới chạy bầu.

An Nhi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe