Mới đây, Hải Băng đã đăng tải một loạt ảnh ngọt ngào bên chồng cùng lời chúc mừng sinh nhật: "Gửi Ba mấy đứa nhỏ. Vèo 1 cái đã gần 2 mặt con rồi ba nhỉ... quá nhanh quá nguy hiểm... Đến thời điểm này tuổi hai vợ chồng mình cũng được nửa đời người rồi. Không ước mơ con đường sắp tới sẽ đầy hoa hồng... chỉ cần con đường không có quá nhiều xương rồng là được... Mong nửa đời còn lại dù thế nào thì gia đình mình vẫn mãi bên nhau... Ba vẫn luôn là điểm tựa cho mẹ và các con... Chúc Ba (Kid Kem và em Kem) 1 sinh nhật hạnh phúc... love".

Bị gọi là vợ hai của Thành Đạt, Hải Băng đáp trả khiến fan phải 'sấp mặt' - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

 

Hải Băng ngọt ngào gửi lời chúc mừng sinh nhật chồng.

Bên cạnh lời chúc mừng Hải Băng và Thành Đạt hạnh phúc thì cũng có cư dân mạng vô duyên bình luận: "Chỉ là vợ hai thôi mà". Hải Băng ngay lập tức đáp trả: "Hai thì ăn hết của cải cả gia đình bạn à. Hai thì không được quyền hạnh phúc à?".

Bị gọi là vợ hai của Thành Đạt, Hải Băng đáp trả khiến fan phải 'sấp mặt' - Ảnh 2

Bị gọi là vợ hai của Thành Đạt, Hải Băng đáp trả khiến fan phải 'sấp mặt' - Ảnh 3

 Hải Băng đáp trả khi bị nói là vợ hai.

Bị gọi là vợ hai của Thành Đạt, Hải Băng đáp trả khiến fan phải 'sấp mặt' - Ảnh 4Bị gọi là vợ hai của Thành Đạt, Hải Băng đáp trả khiến fan phải 'sấp mặt' - Ảnh 5Bị gọi là vợ hai của Thành Đạt, Hải Băng đáp trả khiến fan phải 'sấp mặt' - Ảnh 6Bị gọi là vợ hai của Thành Đạt, Hải Băng đáp trả khiến fan phải 'sấp mặt' - Ảnh 7Bị gọi là vợ hai của Thành Đạt, Hải Băng đáp trả khiến fan phải 'sấp mặt' - Ảnh 8

Bị gọi là vợ hai của Thành Đạt, Hải Băng đáp trả khiến fan phải 'sấp mặt' - Ảnh 9
Những khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt.
Ca sĩ Hải Băng xác nhận mang bầu lần 2

Ca sĩ Hải Băng xác nhận mang bầu lần 2

Mặc dù con gái đầu lòng chưa được 1 tuổi nhưng ca sĩ Hải Băng không giấu được nỗi vui mừng khi mang bầu lần 2.

Theo Thu Trang/Ngoisao.vn/Người lao động