Bảo Thy phát tướng, diện váy nhăn nheo trong buổi tiệc chiêu đãi riêng bạn bè

Hôm qua ngày 15/11, Bảo Thy và chồng đã chính thức làm lễ tại nhà thờ. Vào tối cùng ngày, cặp đôi cũng tổ chức thêm một buổi tiệc nhỏ để tiếp đãi bạn bè thân thiết cùng gia đình hai bên.

Mặc dù phía Bảo Thy tuyệt đối không chia sẻ hình ảnh nhưng một người bạn đến dự tiệc đã ghi lại khoảnh khắc kỷ niệm của hai vợ chồng đã tung lên trang cá nhân của mình.

Bảo Thy phát tướng, diện váy nhăn nheo, bị chê xuề xòa trong tiệc cưới - Ảnh 1

 Bảo Thy tăng cân khá nhiều, chiếc váy trắng nhăn nheo 

Ngay lập tức, bức ảnh gây chú ý của cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, so với hình ảnh lung linh Bảo Thy tự chia sẻ thì hình ảnh chưa qua chỉnh sửa lại khác xa. Cộng đồng mạng cho rằng Bảo Thy trong ảnh chưa can thiệp photoshop có thân hình khá đầy đặn nhưng nét mặt rạng rỡ. Chồng của nữ ca sĩ cũng được nhận định có màu da rắn rỏi.

Bảo Thy phát tướng, diện váy nhăn nheo, bị chê xuề xòa trong tiệc cưới - Ảnh 2

Hình ảnh Bảo Thy và chồng khác khá nhiều so với ảnh cô tự chia sẻ

Ngoài ra, một số dân mạng còn “soi” chiếc váy trắng nhăn nhúm của Bảo Thy và cho rằng dù không phải tiệc chính nhưng Bảo Thy lại quá xuề xòa trong cách ăn mặc.

Trước đó, Bảo Thy tổ chức lễ cưới được trang hoàng lộng lẫy với hoa hồng và địa lan trắng. Từ sáng sớm, gia đình nữ ca sĩ đã tất bật chuẩn bị cho việc rước dâu. Anh trai Thế Bảo của cô còn huy động đội bảo an dùng ô che chắn quanh khu vực biệt thự của gia đình.

Bảo Thy phát tướng, diện váy nhăn nheo, bị chê xuề xòa trong tiệc cưới - Ảnh 3

Hình ảnh lung linh của Bảo Thy và chồng trong lễ cưới ở nhà thờ

Kết thúc buổi lễ, Bảo Thy đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân: "Khi bên cạnh anh, tôi có cảm giác mình rất bé bỏng và cực kỳ an toàn".

"Thy luôn mơ mộng mình sẽ gặp được một chàng hoàng tử. Rồi khi đã trưởng thành, nhận thức được ý nghĩa cũng như những giá trị thật trong cuộc sống, Thy lại mong mình sẽ gặp được một người luôn đối xử với mình như một nàng công chúa. Và người mang đến cho Thy cảm giác đặc biệt ấy - chính là anh", cô viết.

Bảo Thy phát tướng, diện váy nhăn nheo, bị chê xuề xòa trong tiệc cưới - Ảnh 4
Ở phần bình luận, nhiêu người hâm mộ và đồng nghiệp gửi lời chúc phúc đến nữ ca sĩ.
Ảnh hiếm về lễ cưới “kín như bưng” của Bảo Thy và chồng đại gia

Ảnh hiếm về lễ cưới “kín như bưng” của Bảo Thy và chồng đại gia

Không như lễ cưới rình rang của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, lễ cưới của Bảo thy và chồng đại gia diễn ra cực riêng tư, không cho phóng viên tác nghiệp.

Theo Hương Lan/Gia đình Việt Nam

Nguồn: https://giadinhvietnam.com/bao-thy-phat-tuong-dien-vay-nhan-nheo-bi-che-xue-xoa-trong-tiec-cuoi-d150478.html