Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng từng trải qua cuộc sống cơ hàn: 'Tôi cảm giác không vượt qua được'

Hậu trường 14/01/2022 09:45

Mới đây, tại một buổi phát sóng trực tiếp, ca sĩ Vũ Hà đã tâm sự về những khó khăn trong con đường theo đuổi nghệ thuật ca hát của mình.

Là chủ nhân của bản hit "Búp bê chao mi ao", ca sĩ Vũ Hà được đông đảo khán giả yêu mến và quan tâm hết lòng. Trên sân khấu, nam ca sĩ luôn cống hiến hết mình vì âm nhạc. Song, ít ai biết đằng sau ánh hào quang đó, cuộc sống của anh lại có nhiều biến cố, lận đận trên con đường phát triển nghệ thuật của mình.

Mới đây, tại một buổi phát sóng trực tiếp, ca sĩ Vũ Hà đã tâm sự về sự thay đổi trong cách làm việc của mình. Anh chia sẻ: "Tôi đi show kết hợp bán đĩa thì lúc nào phải có thêm hai người nữa đi cùng chỉ đứng bán đĩa. Tôi đi xe 7 chỗ mà người lúc nào cũng chật kín. Nhưng đến một giai đoạn tên tuổi tôi không còn như xưa nữa. Từ đó, tôi cũng cho tất cả nhân viên của mình nghỉ việc hết, nếu có show thì tôi tự đi một mình, không cần ai đi cùng. Đầu tiên, tôi cho trợ lý nghỉ việc, tự tôi quản lý lịch diễn, đồ đạc, đi lại. Tôi cũng cho tài xế nghỉ việc".

Bị 'chèn ép' về vấn đề từ thiện như Hoài Linh, Việt Hương tỏ thái độ chưa từng có trong sự nghiệp

Vốn được xem là nghệ sĩ tích cực hoạt động vì cộng đồng, Việt Hương khó tránh khỏi tai tiếng. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ khẳng định một lần nữa là bản thân không kêu gọi mạnh thường quân.

TIN MỚI NHẤT