Trong vừa qua, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ gây nhiều chú ý trên truyền hình. Không chỉ đoạt giải Diễn viên hài được yêu thích nhất, cô cũng là nữ đội trưởng có nhiều chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống hôn nhân trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim.

Tại tập cuối chương trình, bên cạnh vợ chồng Thanh Thuý – Đức Thịnh, cặp đôi Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt cũng khiến người xem tò mò không kém bởi những câu chuyện “bóc phốt” của nữ diễn viên dành cho ông xã mình sau 12 tập phát sóng.

2 lần sinh mổ chồng không bên cạnh, Lâm Vỹ Dạ bật khóc vì lời xin lỗi của ông xã - Ảnh 1

Cặp vợ chồng hai con Hứa MInh Đạt - Lâm Vỹ Dạ.

Là một diễn viên trẻ, một người phụ nữ hoạt bát và dường như “không biết buồn” là gì, ấy vậy nhưng trong đêm Gala đặc biệt của chương trình, những trải lòng của Hứa Minh Đạt đã khơi dậy nỗi niềm và sự yếu đuối của Lâm Vỹ Dạ.

2 lần sinh mổ chồng không bên cạnh, Lâm Vỹ Dạ bật khóc vì lời xin lỗi của ông xã - Ảnh 2

Không còn những màn tranh cãi nãy lửa, Hứa Minh Đạt đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về những lỗi lầm mình đã mang đến suốt 10 năm yêu nhau. 

Thanh xuân của Lâm Vỹ Dạ dừng lại ở tuổi 21 bởi quyết định lập gia đình, Hứa Minh Đạt tự nhận lỗi vì đã mải mê đi làm để kiếm tiền cho tổ ấm mà quên đi sự mong mỏi, đợi chờ của Lâm Vỹ Dạ ở nhà mỗi ngày. Có những khi Vỹ Dạ trách anh đi sớm, về khuya, đến 12 giờ, 1 giờ mới về. Hứa Minh Đạt chỉ biết đi làm, sau giờ làm lại có những buổi đi ăn nhậu cùng sếp tới đêm. Anh không nghĩ gì nhiều, chỉ nghĩ rằng là vợ phải hiểu cho chồng những chuyện đó.

Đến khi vợ có bầu, Hứa Minh Đạt mới bắt đầu để ý vợ hơn. Thế nhưng hành trình “vượt cạn” của vợ mình, 2 lần sinh mổ để có được 2 đứa con trai, nam diễn viên cũng không thể đứng bên cạnh cổ vũ, động viên cô. Sau khi có con, anh và cả gia đình đều dồn hết sự quan tâm vào con cái mà quên mất đi sự hy sinh của Lâm Vỹ Dạ.

2 lần sinh mổ chồng không bên cạnh, Lâm Vỹ Dạ bật khóc vì lời xin lỗi của ông xã - Ảnh 3

Không kìm được nước mắt khi nghe được những lời bộc bạch của chồng, Lâm Vỹ Dạ khóc nấc.

"Em mới là người chịu khổ nhiều hơn. Tất cả mọi người đều hỏi đứa con nó thế nào chứ không ai hỏi em điều đó hết. Anh xin lỗi em lần nữa. Cho tới bây giờ, anh hứa với em sẽ dành thời gian cho em và gia đình nhiều hơn. Hãy nhận lời xin lỗi của anh nha", Hứa Minh Đạt ngậm ngùi bày tỏ.

"Bà mẹ hai con" nghẹn ngào chia sẻ rằng, bản thân cô chưa hề hối tiếc vì đã dành trọn tuổi xuân cho Hứa Minh Đạt. Chỉ riêng một điều, Lâm Vỹ Dạ muốn thấy lại hình ảnh của 1 Hứa Minh Đạt máu lửa với nghề 10 năm trước và sẽ thành công trong tương lai dù cho có khó khăn như thế nào đi chăng nữa, thì cô vẫn luôn là một hậu phương vững chãi phía sau.

2 lần sinh mổ chồng không bên cạnh, Lâm Vỹ Dạ bật khóc vì lời xin lỗi của ông xã - Ảnh 4
Lâm Vỹ Dạ: "Thanh xuân tôi không tiếc nhưng tôi chưa bao giờ hối tiếc khi cưới Hứa Minh Đạt".
2 lần sinh mổ chồng không bên cạnh, Lâm Vỹ Dạ bật khóc vì lời xin lỗi của ông xã - Ảnh 5
Cặp đôi kết hôn khi nữ diễn viên mới ngoài 20 rồi sinh liền lúc 2 đứa con.
2 lần sinh mổ chồng không bên cạnh, Lâm Vỹ Dạ bật khóc vì lời xin lỗi của ông xã - Ảnh 6

Từng chịu nhiều thiệt thòi khi làm mẹ sớm nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn phấn đấu trong sự nghiệp và giành được nhiều thành công.

Lâm Vỹ Dạ: "Không có Trường Giang thì sẽ không có tôi như hôm nay"

Lâm Vỹ Dạ: "Không có Trường Giang thì sẽ không có tôi như hôm nay"

Lâm Vỹ Dạ xúc động khi được vinh danh giải thưởng “Diễn viên hài được yêu thích nhất” tại Mai Vàng 2018. Ngoài cảm ơn khán giả, gia đình và người thân thì Trường Giang chính là cái tên được Lâm Vỹ Dạ nhắc đến.

Theo Hải Đỗ/Eva/thoidaiplus