Tập 34a:
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=oyovsjKfigY

Luật sư của Sanchi nói với Anadi rằng: “ Cô là người duy nhất ở nhà Shekars hiểu rõ về Jagdish, vì vậy cô có thể cho nói cho tôi biết về tính cách của Jagdish được không?” Anandi bình tĩnh nói Jagdish là một người rất nhạy cảm và rất nghiêm túc, anh ấy còn rất tôn trọng phụ nữ, Jagdish thậm chí không thể vô lễ với người khác chứ đừng nói đến làm người khác bị tổn thương. Mặt của cả nhà Shekars xám lại. Ông luật sư cười lớn. Quan tòa hỏi về ẩn ý sau nụ cười đó. Ông luật sự trả lời: “ Những điều Anandi nói đều là nói dối”.

Ông ta nói với Anadi rằng: “Jagdish đã lừa dối cô đi ngoại tình, anh ta cưới Gauri và bỏ nhà theo cô ta khi không ai chấp nhận mối quan hệ của họ. Còn Jagdish đã xúc phạm cô trước mặt bạn mình khi mà cô đến Mumbai để gặp anh ta” Ông ta nói bằng giọng chế nhạo: “tôi có thể thấy một điểm tích cực ở đây đấy”. Ông ta tiếp tục nói: “ Làm thế nào cô có thể quên được rằng Jagdish đã đồng ý yêu cầu đòi chia tài sản và hơn nữa anh ta còn đến đám tang của mẹ cô chỉ để làm hài lòng Gauri, anh ta thậm chí còn cố gắng phá hoạt quan hệ của cô và ngài Shivraj Shekar chỉ vì muốn cô quay lại với anh ta.” Anandi đứng chết lặng. Luật sư nói: “ Tôi đã hỏi xong, cô có thể đi”. Anandi nói: “ Không, tôi vẫn còn điều phải nói. Tôi đồng ý rằng những điều ông đưa ra đều đúng, nhưng tại sao ông chỉ chú ý đến những điểm tiêu cực mà không nhìn đến những mặt khác của anh ấy. Anh ấy giúp đỡ cho dân làng không vì lợi ích, anh ấy thậm chí còn chẳng quan tâm đến cuộc sống của mình, v.v… Và đó là lý do anh ấy chọn Ganga, anh ấy đã không thổ lộ cảm xúc của mình. Nếu như chúng tôi không nghe được những lời nói của Sanchi ở quán café thì có lẽ anh ấy đã chọn đính hôn với Sanchi”.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 34: Ganga 'lật mặt' Sanchi tại tòa - Ảnh 1

Đào Diệu Linh - cô dâu 8 tuôi

Luật sư nói: “ Tất cả những điều đó chỉ là cái cớ để dễ dàng thoát tội mà thôi, cô có phải là nhân chứng chứng kiến những điều đó không?” Anandi nói: “ Tôi là nhân chứng, tôi đã nghe thấy tất cả và sau đó nói vơi Jagdish.” Luật sư nói: “ Nhưng Jagdish nói rằng anh ta ở đó 1 mình”. Anandi: “ Anh ấy đã nói dối bởi vì anh ấy không muốn tôi bị dính vào chuyện này, không muốn tôi gặp rắc rối”. Anandi nói với quan tòa: “ Mặc dù sau tất cả Sanchi là một cô gái tốt và cô ấy thực sự yêu Jagdish nhưng tôi vẫn nói những điều đó”. Một luật sư khác lên tiếng: “ Bây giờ tôi muốn hỏi cô Anandi Shekar một vài câu hỏi”. Anh ta đến gần Anandi và hỏi: “ Cô phát hiện ra Sanchi bất tỉnh khi nào và làm thế nào cô vào được? Là do phá cửa hay dùng chìa khóa sơ cua”. Anandi nói rằng cửa được mở và Anandi tận mắt nhìn thấy. Luật sư nói: “ Tôi hiểu rồi, thưa quan tòa khi một người cố gắng tự tử họ sẽ không cho ai thấy hành động của mình, họ sẽ đóng của để cố gắng tự sát, nhưng cô Sanchi lại không làm vậy. Cô ta cố tình để cửa mở vì cô ta có thể được mọi người cứu và sau đó buộc tội Jagdish cho hành động tự tử của mình.” Sanchi giả vờ ngất đi, Ira đỡ lấy Sanchi. Quan tòa thấy vậy tuyên bố nghỉ 15’. Tất cả mọi người đều rời đi trừ nhà Singh và nhà Shekar.

Bên ngoài phòng xét xử:

Ira nói bằng giọng phẫn nộ: “ Tại sao con lại nhắc đến chuyện ở quán café khi chưa được hỏi? Đừng hy vọng mọi người sẽ tha thứ cho con.” Anandi nói: “ Mẹ, con chỉ đang nói ra sự thật vì con không muốn Jagdish bị trừng phạt vì điều anh ấy không làm”. Sanchi bật khóc nói: “ Tại sao chị, tại sao? Tại sao chị làm thế với em? Em đã nghĩ rằng chị đã bắt đầu hiểu em và chúng ta đang hòa hợp dần”. Ira nói: “ Đúng vật, con mãi luôn là con gái của Jaitsar, chứ không bao giờ là con dâu của Udapur. Anandi nói: “ không, không đúng. Con chỉ làm những điều anh Shiv nói, điều Sanchi nói không đúng, con thậm chí còn hiểu bạn của Sanchi, họ không ngu ngốc khi trở thành bạn của Sanchi chỉ vì cô ấy yêu một người của làng họ, và hơn hết con nhận ra có một số điều khiến cho con nghĩ Sanchi là… Trước khi Anandi nói hết câu, Sanchi chen vào giả vờ nói: “ Em đã làm rất nhiều để hòa giải với chị nhưng chị không bao giờ làm điều gì hết”. Anandi định nói thì Ira chen ngang: “ Câm miệng đi Anandi”. Meena xen vào: “ Làm ơn đừng ngăn cản bất kỳ ai, những gì muốn nói cứ nói ra”. Anandi nói: “ con đã gặp Payal bạn thân của Sanchi, Payal nói rằng không ai có thể làm vừa lòng Sanchi, Sanchi chỉ trích gia đình anh Jagdish và những điều nghe được ở quán café hoàn toàn đúng.” Tất cả mọi người đều ngây ra. Sanchi đã tiết lộ rằng cô ấy làm sao có thể chấp nhận một chị dâu rẻ tiền. Sanchi nói: “Chỉ để bảo vệ Jagdish mà chị đang buộc tội em. Có vẻ như chị vẫn còn tình cảm với người chồng đầu tiên”. Tất cả mọi người ngây ra. Shiv lên tiếng: “ Im đi Sanchi, im ngay”

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 34: Ganga 'lật mặt' Sanchi tại tòa - Ảnh 2

Bên ngoài phòng xét xử

Sanchi nói: “ Xin lỗi anh trai nhưng anh không biết lời nói dối khủng khiếp mà chị dâu đang nói đâu”. Shiv nói: “Anh biết tất cả mọi thứ, ai là người nói dối và ai là người không. Payal đến tòa án. Anandi thấy Payal và Sanchi gọi Payal. Payal kể lại cuộc hội thoại. Kết thúc cảnh cuối Payal khuyên Sanchi và Sanchi đã lườm cô ấy.

Tập 34b
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=Mh9vxQ8Awqo

Sanchi đang nổi điên và hét vào mặt Anandi. Shiv đi tới và nói: “Câm miệng đi Sanchi, câm miệng ngay”. Anh biết ai là người nói thật và ai là kẻ nói dối. Shiv quay lại và Payal, cô bạn thân của Sanchi bước tới. Sanchi cực sốc khi nhìn thấy cô ấy. Payal nói với Sanchi: “Mình xin lỗi, mình biết rằng đã là bạn bè thì mình phải giữ bí mật cho cậu, nhưng ngày hôm nay, mình bắt buộc phải lên tiếng, mình buộc phải ngăn cản sự điên rồ này lại để tương lai của cậu được tốt hơn”. Payal nói với mọi người: “Những gì chị Anandi đã nói là hoàn toàn chính xác. Sanchi yêu Jagdish, nhưng lại không hề có thiện cảm với gia đình anh ấy. Những gì Sanchi đã làm chỉ là một vở kịch nhằm gây ấn tượng với gia đình của Jagdish để họ chấp nhận cậu ấy là con dâu của họ. Những lời nói của Sanchi khi ở quán café, đều xuất phát từ trái tim của cậu ấy. Ngay từ đầu Sanchi đã lên kế hoạch để chia tách Jagdish khỏi gia đình của anh ấy. Con cảm thấy rất buồn và con đã muốn giải thích cho Sanchi rằng điều này là không đúng... nhưng trước đó... tất cả những chuyện này lại xảy ra.