Trong tập 5 chương trình Điệp vụ tuyệt mật được phát sóng trên kênh truyền hình VTV3. Ở tập này, ngoài việc trải qua thử thách Mật mã mở két sắt đầy khó khăn thì các thí sinh còn có những kỷ niệm khi được tham gia xem một buổi biểu diễn đầy thú vị tại thành phố Pattaya. Bên cạnh đó là sự sững sỡ của các thí sinh khi Nathan Lee là nhân vật tiếp theo phải dừng chân tại cuộc chơi sau cô nàng cá tính Mlee.

Các thí sinh sẽ chia làm 4 nhóm và đối mặt với thử thách Mật mã mở két sắt lần lượt được thả xuống 4 trạm khác nhau trên lộ trình. 3 nhóm đầu tiên sẽ có nhiệm vụ tìm ra 3 mã số đã bị giấu ở 3 địa điểm mà họ sẽ được đưa đến. Họ phải ghép chúng thành một dãy bao gồm 12 chữ số để báo về cho nhóm cuối cùng. Nhóm cuối cùng phải giữ một chiếc két sắt và chờ đợi điện thoai để nhận được dãy số mà 3 nhóm kia đã tìm được. Nếu dãy số đúng họ sẽ mở được két sắt và nếu không mở được thì phần thưởng trong két sắt sẽ thuộc về điệp viên. 

Nathan Lee bị loại khiến toàn bộ các thí sinh bị sốc - Ảnh 1
Nathan Lee bị loại khiến toàn bộ các thí sinh bị sốc - Ảnh 2

Nhóm 1 bao gồm Vĩnh Thụy, Huỳnh Anh và Nathan Lee sẽ xuống tàu và đến địa điểm đầu tiên là đền Thong Noppakhun. Nhóm 2 bao gồm Hồng Quế và Lâm Chi Khanh sẽ đến nông trại hoa lan. Nhóm 3 là Khả Ngân và Cường Seven, họ sẽ đến làng mỹ thuật. Cuối cùng, Harry Lu, Lily Nguyễn và Phương Mai sẽ đến đền Arun – nơi có đặt một chiếc két sắt. Họ sẽ phải loại đi các ô thứ 2, 7, 10 và 11 để tìm ra 8 con số chính xác và từ đó tiến hành mở két lấy phần thưởng. Kết quả, nhóm cuối cùng vẫn không thể nào mở được két sắt vì dãy số không đủ và cũng không chính xác. Như vậy số tiền thưởng 30 triệu đã được chuyển vào tài khoản của điệp viên.

Nathan Lee bị loại khiến toàn bộ các thí sinh bị sốc - Ảnh 3
Nathan Lee bị loại khiến toàn bộ các thí sinh bị sốc - Ảnh 4
Nathan Lee bị loại khiến toàn bộ các thí sinh bị sốc - Ảnh 5
Nathan Lee bị loại khiến toàn bộ các thí sinh bị sốc - Ảnh 6

Trong tập này, mọi sự nghi kị giữa các thành viên được đẩy lên cao khi nhiệm vụ không được hoàn thành. Ở nhóm 1, Huỳnh Anh tức giận khi Nathan Lee để quên điện thoại làm kéo dài thời gian của cả nhóm, từ đó mọi sự nghi ngờ của anh và Vĩnh Thụy đổ dồn vào Nathan Lee. Ở nhóm 2, việc Lâm Chi Khanh đọc quá nhanh khiến Khả Ngân không thể nhớ kịp trọn vẹn dãy số đã khiến Hồng Quế nghi ngờ. Ở nhóm 3, Cường Seven không còn sự tự tin tưởng cô bạn Khả Ngân vì cô là người phát hiện ra dãy số sai đầu tiên. Còn ở nhóm cuối, Phương Mai cũng dành sự nghi ngờ cho Khả Ngân và đồng thời hoài nghi Lily Nguyễn.

Nathan Lee bị loại khiến toàn bộ các thí sinh bị sốc - Ảnh 7Nathan Lee bị loại khiến toàn bộ các thí sinh bị sốc - Ảnh 8

Sau thử thách đầy căng thẳng, các thí sinh đã đến thăm thành phố biến Pattaya để tham quan và vui chơi. Bên cạnh đó, họ còn có dịp thưởng thức một buổi biểu diễn đầy thú vị ở nơi đây. Tiếp đó, các thí sinh đã có một bữa tiệc tối thịnh soạn tại khách sạn Hilton. Trong lúc trò chuyện vui vẻ, các thí sinh bất ngờ  và sốc khi nhận được hình ảnh Nathan Lee bị loại đặt trên đĩa thức ăn vừa được mang lên. Ngay lúc này, Phương Mai đã rơi nước mắt vì phải xa người bạn thân nhất của mình trong ngôi nhà chung.

Nathan Lee bị loại khiến toàn bộ các thí sinh bị sốc - Ảnh 9Nathan Lee bị loại khiến toàn bộ các thí sinh bị sốc - Ảnh 10
Khả Ngân khoe vai trần gợi cảm như thiếu nữNathan Lee bị loại khiến toàn bộ các thí sinh bị sốc - Ảnh 11
Lâm Chi Khanh kiêu sa với đầm kim tuyếnNathan Lee bị loại khiến toàn bộ các thí sinh bị sốc - Ảnh 12
Phương Mai quyến rũ với đầm ống màu hồngNathan Lee bị loại khiến toàn bộ các thí sinh bị sốc - Ảnh 13

Nathan Lee bị loại khiến toàn bộ các thí sinh bị sốc - Ảnh 14
Cường Seven
Nathan Lee bị loại khiến toàn bộ các thí sinh bị sốc - Ảnh 15
Huỳnh Anh
Nathan Lee bị loại khiến toàn bộ các thí sinh bị sốc - Ảnh 16
Vĩnh Thụy

Nathan Lee bị loại khiến toàn bộ các thí sinh bị sốc - Ảnh 17
Nathan Lee bị loại khiến toàn bộ các thí sinh bị sốc - Ảnh 18
Harry Lu
Nathan Lee bị loại khiến toàn bộ các thí sinh bị sốc - Ảnh 19
Nathan Lee bị loại khiến toàn bộ các thí sinh bị sốc - Ảnh 20
Phương Mai đã rơi nước mắt vì phải xa người bạn thân nhất của mình trong ngôi nhà chung
Nathan Lee bị loại khiến toàn bộ các thí sinh bị sốc - Ảnh 21

Kết thúc tập 5, các thí sinh sẽ lần lượt vào ngôi đền bí mật để đưa ra phán đoán của mình về top 3 thí sinh có khả năng là Điệp viên nhất. Những lựa chọn của họ là hoàn toàn bí mật với Điệp viên và các thí sinh khác. Tổng kết cuối cùng từ dự đoán của các thí sinh thì top 3 có khả năng là Điệp viên nhất bao gồm: Khả Ngân, Lâm Chi Khanh và Nathan Lee.

Tập 6 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20g, ngày 20.6.2015 trên kênh truyền hình VTV3.

 

Tình hình bão lũ căng thẳng, Thủy Tiên và Công Vinh vẫn mặc áo mưa đi cứu trợ bà con khiến nhiều người xúc động

Tình hình bão lũ căng thẳng, Thủy Tiên và Công Vinh vẫn mặc áo mưa đi cứu trợ bà con khiến nhiều người xúc động

Mặc mưa bão, vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên vẫn tiếp tục hành trình cứu trợ người dân ở các tỉnh miền Trung.

baonguyen | Theo GĐVN