Hồ Ngọc Hà 'đá xéo' đại gia kim cương có người mới?

08/07/2016 18:38

Những chia sẻ mới đây của Hà Hồ khiến nhiều người nghi ngờ cô đang "đá xéo" đại gia có tình mới.

Mới đây, trong buổi biểu diễn ra mắt DVD tại phòng trà ở TP.HCM Hồ Ngọc Hà đã tâm sự cùng khán giả về tình yêu của mình. "Ban đầu, Hà thấy yêu đương khổ quá nên nghĩ lần sau rút kinh nghiệm, yêu vừa thôi.

Nhưng mình yêu vừa thì người ta cũng bỏ để yêu một cô yêu nhiệt tình hơn. Đến giờ phút này, 31 tuổi rồi, Hà vẫn chưa biết yêu thế nào cho đúng cách".

   Hồ Ngọc Hà nói rằng ngày trước, khi yêu nhau, nếu không hài lòng chuyện gì, cô sẵn sàng "gào ầm lên, cào xé nhau" nhưng bây giờ thì phản ứng nhẹ nhàng hơn. "Vì nếu làm điều gì nữa, mọi thứ cũng đã vượt khỏi tầm tay mình. Nên chọn cách rút lui trong êm đẹp khi thấy ánh nhìn người ta đã hướng về một cô gái khác".

Những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người hoài nghi tình cảm giữa cô và đại gia Chu Đăng Khoa đang có rạn nứt vì một cô gái trẻ nào đó. Mà người khiến khán giả nghi ngờ nhất là Phạm Hương khi thời gian mơi đây có tin đồn đại gia kim cương mua tặng cô ngôi nhà 8 tỷ. 

Mặt khác, nhìn lại tình cảm giữa Phạm Hương và Hà Hồ, mối quan hệ này vốn không phải là một điều gì đó quá xa lạ đối với khán giả. Quen biết từ khi Phạm Hương chuẩn bị thu xếp hành trang bước đến đấu trường Hoa hậuHoàn vũ Thế giới vào tháng 12 năm ngoái, kể từ đó "Nữ hoàng giải trí" và đàn em thường xuyên có những lời khen ngợi, ủng hộ dành cho nhau công khai trên trang cá nhân bất chấp dư luận trái chiều. Có một thời gian, người ta còn cho rằng Phạm Hương là bản sao hoàn hảo nhất của Hà Hồ từ diện mạo, cá tính bề ngoài đến tư duy khôn khéo bên trong.

Nhiều tin đồn Hồ Ngọc Hà rạn nứt với đại gia Chu Đăng Khoa.

Tuy nhiên khi đứng trước tin đồn Phạm Hương qua lại với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa - người tình của Hà Hồ, có vẻ như 2 người đẹp đã không thể tiếp tục kéo dài tình cảm chị em này thêm được nữa. Đồng thời, Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương trước đó cũng âm thầm hủy bỏ kết bạn trên trang cá nhân. 

Dường như kinh nghiệm tình trường cùng bản lĩnh khi trải qua rất nhiều chuyện Hồ Ngọc Hà rất "nhẹ nhàng" dù mọi chuyện có đến đâu cũng cho nó qua đi một cách lặng lẽ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Vũ Thu Phương mắng Ngọc Trinh 'mặc đồ gợi dục, làm nhục quốc thể', Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng đáp trả
"Gà cưng" Ngọc Trinh bị Vũ Thu Phương mắng không tiếc lời, "ông bầu chân dài" Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng lên tiếng phản pháo.
XEM TIẾP
Phạm Băng Băng thắng kiện nhãn hàng sử dụng hình ảnh của cô trái phép để quảng cáo
Quyết tâm trừng trị những kẻ sử dụng hình ảnh của mình trái phép, Phạm Băng Băng đã thắng kiện và nhận về bồi thường...
XEM TIẾP
Nhiều người đồng cảm khi biết được lý do thực sự khiến vợ chồng Kha Ly chưa có con sau nhiều năm
Sau 3 năm kết hôn, Kha Ly bất ngờ bật mí nguyên nhân khiến cô và Thanh Duy chưa tính đến chuyện sinh con.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM