Vụ nam thanh niên Quảng Nam mất tích nhiều tháng: Được phát hiện trong tình trạng kiệt sức giữa rừng ở Huế

Đời sống 24/06/2025 17:14

Ngay sau khi xác định được nhân thân, Công an xã Lộc Điền đã liên hệ với mẹ của anh H. là bà Nguyễn Thị Kim Phượng. Ngay khi nhận được tin báo, bà Phượng đã tức tốc ra Huế để đón con trở về nhà.

Theo thông tin từ báo Tiền Phong, ngày 23/6, Công an xã Lộc Điền (huyện Phú Lộc, thành phố Huế) phát hiện một nam thanh niên trong tình trạng bất tỉnh, suy kiệt sức khỏe, nguy hiểm tính mạng tại khu vực rừng vắng thuộc thôn Bát Sơn (xã Lộc Điền).

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng tiến hành sơ cứu, hỗ trợ y tế tại chỗ, giúp nạn nhân qua cơn nguy kịch. Sau đó, người gặp nạn được đưa về trụ sở công an để tiếp tục chăm sóc, chờ xác minh danh tính.

Vụ nam thanh niên Quảng Nam mất tích nhiều tháng: Được phát hiện trong tình trạng kiệt sức giữa rừng ở Huế - Ảnh 1
Anh H.N.H (giữa) được lực lượng công an tại Huế cứu giúp khi đi lạc và suy kiệt sức khỏe trong một khu rừng vắng - Ảnh: Báo Tiền Phong

Theo thông tin từ VOV.VN, qua xác minh thông tin, người này được xác định là anh H.N.H (sinh năm 1998, trú tại thôn Bích Bắc, xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam). Anh H. là người mất tích trong một thời gian dài do mắc bệnh tâm thần.

Công an xã Lộc Điền liên hệ với gia đình anh H. Ngay sau đó, mẹ của anh H. là bà Nguyễn Thị Kim Phượng đã từ Quảng Nam ra Huế đón con về. Bà Phượng gửi thư cảm ơn đến các chiến sĩ Công an xã Lộc Điền, bày tỏ sự cảm kích trước tinh thần trách nhiệm và sự tận tụy phục vụ nhân dân của lực lượng chức năng.

Khánh Hòa: Cứu kịp thời 3 thanh niên bị lạc trên núi Hoàng Ngưu Sơn, có biểu hiện mệt mỏi, đuối sức

Theo đó 3 du khách cho biết họ rủ nhau leo núi Hoàng Ngưu Sơn để trải nghiệm, nhưng bị lạc đường khi xuống núi và kẹt lại trên núi.

TIN MỚI NHẤT