Thi thể cụ bà 72 tuổi mất liên lạc được tìm thấy ở nghĩa trang Bình Hưng Hòa

Đời sống 25/05/2025 22:33

Ngày 25/5 Công an TPHCM phối hợp cùng Công an phường Bình Hưng Hoà A (quận Bình Tân) khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một cụ bà.

Theo thông tin từ VietNamNet, ngày 25/5, anh CTP ngụ quận Tân Phú cho biết đã tìm thấy thi thể mẹ ruột là bà CNL (72 tuổi) tại khu vực nghĩa trang Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM.

Trước đó, người dân phát hiện mùi lạ bốc lên từ khu vực nghĩa trang nên đến kiểm tra thì thấy một thi thể trong tình trạng phân hủy nặng, chỉ còn bộ xương. Cơ quan chức năng có mặt, phong tỏa hiện trường để khám nghiệm và xác định danh tính.

Qua xác minh, thi thể là bà CNL, người từng được gia đình báo mất liên lạc từ ngày 6-4. Thông tin này sau đó được thông báo cho gia đình nạn nhân.

Thi thể cụ bà 72 tuổi mất liên lạc được tìm thấy ở nghĩa trang Bình Hưng Hòa - Ảnh 1
Nghĩa trang nơi tìm thấy thi thể - Ảnh: VietNamNet

Theo thông tin từ báo Pháp luật TP.HCM, anh P cho biết, khoảng 13 giờ ngày 6/4, bà L rời khỏi căn hộ tại chung cư Đặng Thành (phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú) và mất liên lạc từ đó. Gia đình đã trình báo Công an phường Hòa Thạnh và tìm kiếm suốt thời gian qua, kể cả về quê nhà ở Bạc Liêu.

“Do mẹ tôi bị bệnh alzheimer và hơi lẫn nên khi bà bỏ đi, hai anh em tôi đã rất lo lắng. Chúng tôi rà camera từ nhà đến khu vực Lũy Bán Bích – Hòa Bình rồi mất dấu” – anh Phước nói.

Cũng theo anh P, bà L rời nhà không mang theo giấy tờ, tài sản hay tư trang gì. Bề ngoài và cách nói chuyện của bà khá bình thường, dễ khiến người khác không phát hiện tình trạng bệnh.

Thi thể cụ bà 72 tuổi mất liên lạc được tìm thấy ở nghĩa trang Bình Hưng Hòa - Ảnh 2
Thi thể cụ bà mất liên lạc được tìm thấy ở khu vực nghĩa trang Bình Hưng Hòa - Ảnh: Báo Pháp luật TP.

Hai năm qua, bà L được con cái đưa về sống tại chung cư để tiện chăm sóc. Sau khi bà rời nhà, gia đình đã tích cực tìm kiếm và đăng thông tin lên nhiều hội nhóm trên mạng xã hội để nhờ hỗ trợ nhưng không có kết quả.

Nguyên nhân cái chết của bà CNL đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chưa vớt được xe jeep lọt xuống hồ ở Bàu Trắng khiến 1 người phụ nữ tử vong

Đến 19h ngày 25/5, người thân của nữ du khách đã ra đến hiện trường và làm thủ tục nhận thi thể để đưa về TPHCM.

TIN MỚI NHẤT