HLV Park Hang-seo chia sẻ lo lắng về U23 Việt Nam

02/03/2018 13:43

HLV Park Hang-seo trăn trở khá nhiều về việc làm sao giúp cho bóng đá Việt Nam phát triển và giúp U23 Việt Nam giữ được phong độ như khi đoạt danh hiệu Á quân châu lục 2018.

HLV Park Hang-seo chia sẻ lo lắng về U23 Việt Nam - Ảnh 1
HLV Park Hang-seo có nhiều trăn trở cho bóng đá Việt Nam. Ảnh: Cao Nguyên.

 Bóng đá Việt Nam đang có khởi đầu khá thuận lợi trong năm 2018 bằng vị trí hạng Nhì châu Á của lứa U23. Đạt được đã khó, bảo vệ được vị thế càng khó hơn. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho HLV Park Hang-seo trăn trở khá nhiều để tìm cách giúp các học trò duy trì được phong độ.

Nói về vấn đề đang rất muốn trải lòng này, thầy Park cho biết: "Đó chính là điều khiến tôi bận tâm nhiều nhất sau khi cùng U23 Việt Nam làm nên kì tích ở sân chơi châu lục. Bảo vệ thành công thành quả đó mới chứng minh được chúng ta không may mắn khi đạt vị trí Á quân.

Đối thủ vẫn là những đội bóng đó, lực lượng của chúng ta vẫn là những gương mặt hiện tại. Nhưng tháng Tám tới đây họ sẽ dè chừng U23 Việt Nam nhiều hơn. Và tôi cũng như các học trò sẽ không dễ dàng khi tái đấu những đội bóng ấy".

Lo lắng là vậy, tuy nhiên thầy Park cho rằng điều quan trọng nhất U23 Việt Nam đã có được là kinh nghiệm ở sân chơi châu lục. Và điều ấy có thể giúp ông cùng các học trò làm được điều gì đó ở ASIAD.

"Nhưng kinh nghiệm tại giải U23 châu Á sẽ giúp cho các học trò của tôi trưởng thành hơn, tự tin hơn khi gặp lại những đối thủ quen mặt. Sẽ có những thay đổi và đó là công việc tôi phải thực hiện ngay từ lúc này. Nếu bạn có ý tưởng gì hay thì hãy góp ý với tôi".

Vào tháng Tám tới đây trên đất Indonesia, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có dịp tái đấu với các đối thủ U23 châu Á ở ASIAD 2018. Liệu vẫn với những thành phần vừa giành hạng Nhì châu lục, U23 Việt Nam có làm được điều tương tự như hồi tháng 01/2018? Câu trả lời sẽ có sau 5 tháng nữa.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tuyên bố ‘gây sốt’ của HLV Park Hang-seo về U23 Việt Nam ngay sau khi trở về Hàn Quốc
Sau khi giúp U23 Việt Nam đánh bại U23 Australia, HLV Park Hang Seo được báo chí quê nhà hết lời khen ngợi. Ông đã...
XEM TIẾP
Nghe bài hát quê hương, HLV Park Hang Seo không cầm được nước mắt
HLV Park Hang Seo không cầm được nước mắt trước tình cảm người hâm mộ Việt Nam dành cho mình trong buổi giao lưu vừa...
XEM TIẾP
Trọng Đại chia sẻ về HLV Park: "Nhờ sự gần gũi, cùng ăn, cùng chơi của thầy mà chúng mình vơi nỗi nhớ nhà"
Chàng "hotboy" U23 chia sẻ, người thầy Hàn Quốc là người sống tình cảm, gần gũi với mọi cầu thủ. Bản thân anh cũng hết...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM