Chỉ 5 phút buổi tối trước khi đi ngủ để da trắng lên thần kỳ

Chăm sóc da 13/12/2015 00:37

Chỉ cần chịu khó 5 phút mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn sẽ có làn da trắng trẻo mịn màng mà cực kỳ an toàn, không cần lột tẩy.

Trong các công thức làm trắng da tự nhiên, Vitamin C là một trong những thành phần quan trọng nhất. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy Vitamin C trong nhiều loại trái cây, nhưng phổ biến nhất vẫn là dòng họ cam chanh. Trong khi chanh bị nhiều người e ngại bởi tính axit cao của nó, có thể làm tổn thương da nếu dùng nguyên chất thì cam lại là loại nguyên liệu dịu nhẹ hơn. Và bạn có thể hoàn toan2ye6n tâm khi sử dụng nước cam trên khuôn mặt mình.

Ngoài việc uống nước cam để bổ sung Vitamin C cho cơ thể, bạn có thể dùng cam như một nguyên liệu làm đẹp rất hữu ích băng cách kết hợp nước cam với nghệ và sữa chua để giúp da trắng lên tự nhiên mà không lột tẩy.

Nguyên liệu:

- 20 ml nước cam vắt

- 2 muỗng cafe bột nghệ đen

- 20g sữa chua không đường

Cách làm:

Trộn 3 nguyên liệu trên với nhau cho đến khi bạn thu được hỗn hợp sệt. Rửa sạch mặt, sau đó đắp hỗn hợp lên da 5-10 phút thư giãn. Rửa lại với nước ấm và lau khô mặt. Bạn nên thực hiện liệu trình này vào buổi tối trước khi đi ngủ để da có thời gian thẩm thấu dưỡng chất, đồng thời không bị ăn nắng như khi dùng ban ngày.

Làm liên tục hoặc cách ngày trong vòng 2 tuần, bạn sẽ cảm nhận hiệu quả rõ rệt của làn da. Chúc bạn thành công!

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE