Đang được cấp cứu, bệnh nhân bật dậy hành hung bác sĩ

08/10/2015 23:34

Được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Việt - Tiệp vì đau bụng, Bình nhảy từ cáng xuống và đánh các bác sĩ.

bv_npli_WMCH
Hình ảnh cắt từ clip camera an ninh bệnh viện cho thấy cảnh bệnh nhân Đỗ Văn Bình (áo xanh) hành hung bác sĩ (Ảnh: Người lao động)

Theo tin tức trên báo Thanh niên, sự việc xảy ra vào 21h 30 ngày 7/10, khi Đỗ Văn Bình (31 tuổi, trú xã An Đồng, An Dương) được đưa vào Khoa Cấp cứu Bệnh viện Việt - Tiệp Hải Phòng vì đau bụng.

Trong quá trình di chuyển Bình trên cáng, bố của Bình là ông Đỗ Văn Bách tỏ thái độ bức xúc với các bác sĩ. Thấy vậy, bệnh nhân Bình nhảy từ cáng xuống và đánh các bác sĩ nhưng nhân viên bảo vệ đã can thiệp và báo cơ quan công an.

Sau đó, Bình được chỉ định chuyển vào khu điều trị của bệnh viện nhưng người này đã rời bệnh viện ngay trong đêm.

Về phía gia đình, ông Bách cho rằng, con ông nằm chờ tại khoa cấp cứu hơn 30 phút mới được khám nên gia đình đã bức xúc.

Tin tức trên VnExpress cho biết thêm, tường trình của ca trực nêu rõ, sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu, Bình được một bác sĩ đưa vào để thăm khám.

Sau đó, bác sĩ chỉ định cho Bình đi xét nghiệm, chụp chiếu để làm cơ sở điều trị do nghi ngờ bị sỏi thận. Đến 21h41, ông Đỗ Văn Bách (bố Bình) nộp tiền rồi chỉ tay vào mặt bác sĩ Tuấn quát tháo và bị nhắc nhở. Thấy có người to tiếng với bố, Bình từ trên cáng cấp cứu nhảy xuống lao vào đánh bác sĩ trực.

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Việt- Tiệp Hải Phòng khẳng định, các y bác sĩ trong ca trực cấp cứu đã làm hết trách nhiệm, đúng quy trình. Thông tin ông Bách cho rằng bác sĩ chậm trễ, bỏ mặc con ông là không đúng.

Theo báo Người lao động, hình ảnh từ camera an ninh cho thấy thời gian tới khám bệnh của bệnh nhân này cho tới khi rời đi rất nhanh chóng.

Ngay sau sự việc, Bệnh viện Việt - Tiệp Hải Phòng đã điện báo cho Công an phường Cát Dài, Công an quận Lê Chân tới lập biên bản.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chăm sóc con trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bé gái 17 tháng tuổi nguy kịch bởi mẹ nhất quyết không chịu làm điều này cho con, hối hận cũng không kịp
Nhiều cha mẹ từ chối tiêm vắc xin phòng bệnh cho trẻ nhỏ vì nghe theo thông tin trên mạng xã hội, khiến các bé...
XEM TIẾP
4 sai lầm kinh điển mà các bà mẹ Việt thường mắc khi chăm con bị sốt, bỏ ngay đi còn kịp
Những sai lầm thường gặp dưới đây có thể cướp đi mạng sống của con bạn, tuyệt đối không được làm.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM