Danielle Duggan, 31 tuổi sống tại Shipham, Norfolk, Anh cho biết, cô đang phải "sống trong địa ngục" sau cái chết bất ngờ của cô con gái Jessica Lacey 1 tuổi của mình. Tai nạn bất ngờ xảy đến với Jessica khiến cả nhà bàng hoàng và đến giờ vẫn không thể tin được, "hung thủ" lại chính là chiếc camera Motorola theo dõi bé sơ sinh khi đang ngủ.

Được biết, sau khi cô Danielle đặt Jessica vào cũi để ngủ trưa, đến chiều, anh Duggan đi vào phòng con gái để kiểm tra và phát hiện ra cô bé đã bất tỉnh và đang bị một sợi dây kết nối màn hình của máy camera quấn quanh cổ.

Bé gái 1 tuổi bị siết cổ trong giấc ngủ, cha mẹ kinh hoàng khi không ngờ thủ phạm lại nằm ngay trong cũi của con - Ảnh 1

Jessica lập tức được đưa đến bệnh viện Norfolk để cấp cứu nhưng tại đây bác sĩ đã không thể cứu sống được cho cô bé. Cặp vợ chồng không thể tin con mình lại qua đời nhanh chóng đến như vậy. Jessica là đứa con duy nhất của họ.

Cô Danielle cũng nói thêm rằng họ không hề nhận được bất kì sự hỗ trợ nào sau khi con gái cô qua đời. "Chúng tôi đang sống qua những ngày tháng tưởng chừng như đang ở địa ngục."

Cô Danielle và chồng muốn được nâng cao nhận thức về vụ tai nạn của bé Jessica vì họ muốn được biết những nguy hiểm tiềm ẩn xung quanh trẻ nhỏ. Cô Danielle phát biểu sau cuộc điều tra rằng: "Chúng tôi có một chiếc camera theo dõi bé, tất cả thiết bị và dây cáp đều được giấu sau kệ tủ. Tôi không biết làm thế nào mà Jessica lại có được nó. Jessica đã ngủ trên chiếc giường đó hơn 1 năm nay. Con bé có 3-4 giấc ngủ ngắn mỗi ngày và ngủ 12 tiếng mỗi đêm. Con bé thực sự rất ngoan."

Bé gái 1 tuổi bị siết cổ trong giấc ngủ, cha mẹ kinh hoàng khi không ngờ thủ phạm lại nằm ngay trong cũi của con - Ảnh 2Bé gái 1 tuổi bị siết cổ trong giấc ngủ, cha mẹ kinh hoàng khi không ngờ thủ phạm lại nằm ngay trong cũi của con - Ảnh 3

Cô Danielle cho biết vợ chồng mình đã mua một chiếc camera và gắn ngay vào cũi để nhằm giữ an toàn cho con gái. Cô nói thêm: "Tôi mong các bậc phụ huynh thực sự cẩn thận khi thiết lập màn hình camera ở gần trẻ. Một vài năm trước mọi người lo lắng về những chiếc rèm ở gần cũi, bây giờ thì bất kì cái gì cũng có thể lấy đi sinh mạng đứa con bé bỏng của bạn."

Cặp đôi hiện vẫn không biết tại sao Jessica lại có thể chạm vào dây cáp, và tại sao máy ảnh lại không ngắt kết nối khi cô bé kéo nó. Một tuyên bố trước tòa của thẩm phán nói rằng: "Đây là một vụ tai nạn bi thảm, cha mẹ của đứa bé nghĩ rằng họ đang làm điều đúng đắn bằng cách có một chiếc camera theo dõi trong phòng ngủ của trẻ."

3 nguyên nhân chủ yếu khiến trẻ biếng ăn mà hầu như người lớn nào cũng thường mắc phải

3 nguyên nhân chủ yếu khiến trẻ biếng ăn mà hầu như người lớn nào cũng thường mắc phải

Tình trạng trẻ biếng ăn không phải hiếm và nó khiến người làm cha, làm mẹ phải đau đầu, lo lắng. Thực tế, trẻ không muốn ăn cơm có thể do thói quen của người lớn gây ra.

Theo Negroni/ Helino