Ngay sau 10/3 ÂL, 4 con giáp cầu được ước thấy, tài lộc công danh viên mãn, tin vui dồn dập vào cửa

12 con giáp tử vi 17/04/2021 07:18

Dù đang gặp khó khăn nhưng cứ yên tâm, tử vi 12 con giáp nêu rõ, sau ngày 10/3 âm lịch, 4 con giáp này sẽ cầu được ước thấy, may mắn vào cửa liên tiếp.

Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, đặc điểm nổi bật của người cầm tinh con Trâu là luôn chăm chỉ, chịu khó, cố gắng hết sức trong công việc và cuộc sống. Sửu luôn trong tâm thế không ngừng phấn đấu.

Thời gian qua, các Sửu khá chật vật vì bị hung tinh Bàn Cân nhập mệnh, xung quanh dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp, thị phi cũng dồn dập, khiến bản thân luôn rơi vào cảnh căng thẳng, mệt mỏi. Thế nhưng ngay sau 10/3 âm lịch, mọi thứ sẽ thay đổi. Con giáp này sẽ gặp nhiều vận may lớn, mọi khó khăn đều bốc hơi. Chỉ cần Sửu biết nắm bắt những thời cơ kiếm tiền trước mắt thì quả thực chẳng cần phải lo lắng không có tiền tiêu, cứ hết tiền lại có ngay chỗ để kiếm tiền, vận may nhiều không kể xiết. Sách tử vi nhắc nhở, bản mệnh cần tập trung nhìn vào cái lợi lâu dài chứ chớ để mình tham lam cái lợi trước mắt.

tu vi 12 con giap 3
Sửu sẽ gặp nhiều vận may lớn, mọi khó khăn đều bốc hơi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc và không ngừng nỗ lực nên người cầm tinh con Gà luôn được cấp trên trọng dụng, trao cho rất nhiều cơ hội để chứng minh thực lực. Bước chân vào giữa tháng 3 âm lịch, con giáp may mắn này sẽ gặt hái được khá nhiều thành công trong sự nghiệp. Càng về cuối tháng Dậu càng ăn nên làm ra, ngay chính bản thân con giáp này cũng phải hoảng hốt với số tiền quá lớn mà mình kiếm được.

Tử vi ngày mới cho biết, thời cơ tới thì Dậu phải chớp ngay, chậm chân thì bị người khác nẫng tay trên. Ngoài ra, Dậu hãy chú ý đến các mối quan hệ gia đình, có thể đang quá chú ý đến sự nghiệp mà bạn đang xao nhãng tình cảm với người ấy và cha mẹ. 

Tuổi Mão

Người cầm tinh con Mèo trời sinh khôn khéo, tận dụng điểm mạnh để luôn vươn lên cải thiện tình hình tài chính. Dù không có tham vọng lớn, Mão lại là người rất siêng năng, làm gì cũng phải chu toàn. Trong vài ngày tới đây thôi, trong sự nghiệp sẽ có nhiều cơ hội do cấp trên giúp đỡ, đề bạt. Tuổi Mão nên cân nhắc, dù có là thử thách lớn thì cũng là cơ hội quý giá để bạn phát triển khả năng bản thân, từ đó giúp mở rộng con đường thăng tiến.

Những ngày cuối tháng 3 âm lịch cũng là thời điểm quý nhân xuất hiện bên cạnh Mão, giúp đỡ sự nghiệp khiến con giáp này đi lên như diều gặp gió, trở thành một người quan trọng khiến ai cũng kính nể, bản thân cũng rủng rỉnh chi tiêu. 

tu vi 12 con giap 2
Những ngày cuối tháng 3 âm lịch cũng là thời điểm quý nhân xuất hiện bên cạnh Mão - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, người cầm tinh con Khỉ có tính cách nhanh nhẹn, tháo vát, năng động và luôn đi trước thời thế. Họ cũng là kiểu người ham học hỏi, chịu khó tìm tòi, cố gắng trong công việc. 

Từ sau 10/3 âm lịch, Thân sẽ được hưởng nhiều hồng phúc do được Thần Tài nâng niu. Những Thân đang làm kinh doanh sẽ nhận được nhiều hợp đồng béo bở. Người tuổi Khỉ đang làm công việc văn phòng sẽ được sếp để mắt, tạo cơ hội tăng chức thăng lương. Vận thế của tuổi Thân từ thời gian này sẽ hoàn toàn thay đổi, lội ngược dòng với sự thăng hoa trong tài lộc, tiền bạc. Tuy nhiên, sách tử vi chỉ ra bạn có thể gặp một vài trở ngại vì sức khỏe có vấn đề, hãy chú ý cân bằng sức khỏe và công việc. 

tu vi 12 con giap
Vận thế của tuổi Thân từ thời gian này sẽ hoàn toàn thay đổi - Ảnh minh họa: Internet

*Mọi thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

7 tháng tới, 3 con giáp hút sạch may mắn trong thiên hạ, tài lộc vượng phát, tài khố rủng rỉnh

Theo tử vi 12 con giáp, trong 7 tháng tới, cát tinh chiếu sáng giúp 3 con giáp may mắn này làm việc gì cũng thắng lợi, hút sạch tiền bạc của nả trong thiên hạ.

TIN MỚI NHẤT