Trang chủ Yêu - Hôn nhân

Đàn ông sẽ chọn người vợ có những phẩm chất này

03/12/2017 07:50

Khi bước vào một quan hệ nghiêm túc lâu dài thì đàn ông lại không quá coi trọng ngoại hình nữa. Họ sẽ chọn những cô gái làm vợ với những phẩm chất đặc biệt này.

Bất cứ người đàn ông nào cũng thích được làm quen với những cô gái có ngoại hình xinh xắn, cân đối. Thế nhưng khi bước vào một quan hệ nghiêm túc lâu dài thì đàn ông lại không quá coi trọng ngoại hình nữa. Thay vào đó, họ sẽ chọn những cô gái làm vợ với những phẩm chất đặc biệt này.

Đàn ông đánh giá cao người phụ nữ trung thực

Sẽ chẳng một người đàn ông nào muốn lấy một người phụ nữ lừa dối về làm vợ. Bởi nếu đã yêu và tiến tới hôn nhân người đàn ông luôn mong muốn tìm kiếm một người phụ nữ trung thực, dành thời gian và tình cảm để chăm sóc cho gia đình nhỏ của hai người. Thế nên với những người phụ nữ trung thực sẽ luôn được đàn ông đánh giá rất cao để tiến tới xa hơn trong mối quan hệ hiện tại.

Người phụ nữ biết cảm thông và chia sẻ

Đàn ông luôn khao khát tìm kiếm một người phụ nữ biết cảm thông và chia sẻ. Thay vì giận dỗi vì những lý do không đáng thì những người phụ nữ ngồi lại để tìm hiểu tâm trạng người đàn ông của mình, lắng nghe nhưng tâm sự, nỗi lòng của anh ấy. Từ đó đồng cảm và đưa ra lời động viên, an ủi và chia sẻ, cùng anh ấy vượt qua khó khăn. Đó mới là người phụ nữ đàn ông kiếm tìm để cưới làm vợ. Bởi ở bên những người vợ như vậy đàn ông luôn cảm thấy yên tâm và bình an.

Đàn ông sẽ chọn người vợ có những phẩm chất này ảnh 1
Đàn ông luôn khao khát tìm kiếm một người phụ nữ biết cảm thông và chia sẻ - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ có sự độc lập

Một người phụ nữ mà không có khả năng đưa ra những quyết định để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hay sống quá dựa dẫm vào đàn ông sẽ không được đánh giá cao trong con mắt của cánh mày râu. Đó còn chưa kể đàn ông cảm thấy thật sự phiền hà khi có một người phụ nữ bên cạnh nhưng không khác gì một đứa trẻ nhỏ. Khi xác định tiến tới hôn nhân người đàn ông luôn tìm kiếm một người phụ nữ độc lập để cả hai cùng chăm sóc, vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Đàn ông thích những người phụ nữ sống thực tế vừa đủ

Là phụ nữ ai cũng thích được người đàn ông tạo ra sự lãng mạn cho mình. Thế nhưng sự lãng mạn ấy phải có chừng mực và giới hạn thì đàn ông mới hài lòng, yêu thương bạn được. Bởi đàn ông luôn sợ hãi những người phụ nữ sống giả tạo và luôn tìm kiếm một anh chàng soái ca ngôn tình – điều này chỉ có trong cổ tích, trong phim truyện chứ không hề có ở ngoài đời thực. Nếu khi đang yêu đàn ông có thể chấp nhận điều này nơi nhưng nếu xác định tiến tới hôn nhân đàn ông sẽ chọn những người phụ nữ trưởng thành, sống thực tế và không có mơ mộng hão huyền.

Đàn ông sẽ chọn người vợ có những phẩm chất này ảnh 2
nếu xác định tiến tới hôn nhân đàn ông sẽ chọn những người phụ nữ trưởng thành, sống thực tế và không có mơ mộng hão huyền - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ thẳng thắn luôn được đàn ông coi trọng

Đàn ông cũng là con người nên họ sẽ không thể đoán biết được người phụ nữ đang nghĩ gì, cần gì. Thế nên đàn ông họ coi trọng và thích những người phụ nữ thẳng thắn, bày tỏ quan điểm, suy nghĩ của bản thân. Đây là yếu tố quan trọng để giúp cuộc hôn nhân của cả hai dễ thở và giải quyết mọi vấn đề dễ dàng hơn nếu có mâu thuẫn hay xích mích.

Phụ nữ tự tin luôn dễ dàng chinh phục đàn ông

Sự tự tin đóng một vai trò quan trọng trên con đường thành công của phụ nữ. Vì thế những người phụ nữ tự tin luôn dễ dàng chinh phục đàn ông và được cánh mày râu yêu mến. Phụ nữ tự tin sẽ làm mọi việc dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Chính điều này sẽ giúp ích cho cuộc hôn nhân thêm hạnh phúc và có những hướng đi tích cực.

Phụ nữ hài hước dễ dàng ghi điểm trong mắt đàn ông

Người phụ nữ hài hước, dí dỏm sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt đàn ông. Bởi ở bên bạn họ luôn cảm thấy thoải mái và mọi căng thẳng trong cuộc sống đều tan biến. Do đó nếu có một người vợ có óc hài hước bên cạnh đàn ông sẽ chẳng còn gì phải phiền muộn và lo lắng nữa.

Đàn bà muốn hạnh phúc phải giữ cho mình cái đầu lạnh
Đàn ông không nên và cũng không thể là kim chỉ nam cho cuộc đời đàn bà. Đàn bà muốn hạnh phúc phải giữ cái...
XEM TIẾP
Khi đàn bà khôn đánh ghen…
Đàn bà khôn đánh ghen thì không đánh vào thể xác của nhân tình, họ đánh vào túi tiền, vào lòng tự trọng của đàn...
XEM TIẾP
Cứ nói đàn bà một đời chồng như tôi là hết giá, vậy sao đàn ông cứ xếp hàng đòi lấy…
Tôi vội vàng chạy vào nhà tắm sửa soạn, chỉ kịp nói với mẹ, thế giờ bà đã yên tâm chưa, tôi không vì một...
XEM TIẾP
Ngày: 21/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000  TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  4.000 TP.HCM 
 Cải ngọt (kg)  6.000 TP.HCM 
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)17.000 TP.HCM

Rau muống hạt (kg) 

7.500 TP.HCM
Cải thìa (kg) 7.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 14.000 TP.HCM
Bầu (kg) 7.000 TP.HCM
Su su (kg) 4.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 8.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 24.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000 TP.HCM
Su hào (kg)12.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg)55.000 TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 15.000 TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 13.000 TP.HCM
Bí đỏ (kg) 7.000 TP.HCM
Bí xanh (kg) 5.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000 TP.HCM
Dưa leo5.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  10.000 TP.HCM