Chắc có lẽ cộng đồng mạng xã hội không còn lạ lẫm với “hot girl” Bella - cô nàng gắn liền với nhiều tai tiếng vì chuyên quỵt tiền ở nhiều tỉnh phía Bắc. 

Trước đây, khoảng đầu năm 2015, cô nàng Bella từng trở thành tâm điểm ném đá của cư dân mạng khi quỵt tiền một người xe ôm. Và khi được người dân cho tiền để trả, Bella thậm chí không cảm ơn, mà còn còn quay lại nhổ nước bọt về phía những người đã giúp mình.

Sau đó, Bella tiếp tục gây tai tiếng bằng nhiều màn quỵt tiền chấn động mạng xã hội. Cô nàng quỵt tiền từ xe ôm, nhà nghỉ, cho đến quán ăn, taxi. Với những người bị Bella quỵt tiền, đôi khi không chỉ mất tiền oan vì phục vụ nhầm người, mà còn bị cô nàng chửi vuốt mặt không kịp. Câu cửa miệng quen thuộc làm nên tên tuổi của Bella chính là: "Cả thế giới ra đây mà xem".

Xuất hiện cùng con trai gần 1 tuổi, hot girl Bella lại gây bão MXH khi để đồ đè lên con, còn 'trấn an': Đứa trẻ không chết được đâu mà lo! - Ảnh 1

Độ 1 năm trở lại đây, những chuyến hành trình của cô nàng được cho là 'không bình thường' này đã xuất hiện thêm một nhân vật khác, đó chính là con trai đầu lòng của Bella. 

 Ngày cô một mình ôm bụng đi sinh con, có lẽ là cộng đồng mạng cảm thấy thương cô nàng hơn là trách. Người ta hy vọng, có con rồi Bella sẽ thay đổi, sống có trách nhiệm hơn và kiếm tiền nuôi con một cách đường đường chính chính.

Lúc ấy, tâm sự với bác sĩ tại bệnh viện, Bella có nói rằng: "Con em không có bố nên em cảm thấy rất buồn". Chính lời chia sẻ thốt ra từ miệng của một cô nàng vốn rất chua ngoa đanh đá này, người ta càng tin hơn về sự thấu cảm của một người mẹ có trong Bella. 

Có lẽ cô nàng đã ý thức được rằng con trai của mình đang thiếu thốn và nó sẽ càng buồn hơn nếu một ngày nào đó sau khi lớn lên, nó tìm được những thông tin không hay về mẹ mình trên mạng xã hội.

Xuất hiện cùng con trai gần 1 tuổi, hot girl Bella lại gây bão MXH khi để đồ đè lên con, còn 'trấn an': Đứa trẻ không chết được đâu mà lo! - Ảnh 2

 Nhưng không có người thân bên cạnh can ngăn, lại dường như tâm lý không được bình thường, Bella nhiều lần gây thêm ồn ào khi đem con đi lang thang giữa trời nắng, đêm khuya, livestream hút thuốc phả khói vào mặt con... khiến dư luận xót xa cho đứa trẻ sinh ra đã không biết cha mình là ai mà phải cùng người mẹ vừa đáng thương, vừa đáng trách lưu lạc khắp muôn nơi, sống lay lắt qua ngày.

Và mới đây, khi đứa trẻ ấy chỉ còn gần đúng 1 tuần nữa thôi là đến ngày sinh nhật 1 tuổi, thì hai mẹ con Bella lại xuất hiện trên mạng xã hội thông qua một đoạn clip ngắn. 

Xem đoạn clip này không ai là không khỏi xót xa, bởi trong đó có hình ảnh đứa trẻ ngồi trong xe đẩy với đôi chân nhỏ xíu thò ra bên ngoài, còn phần trên dường như đã bị đè vì mẹ để đồ chật kín xe đẩy. Thậm chí khi được người quay clip cảnh báo rằng Bella đang để đồ đè lên con mình, thì cô này thẳng thừng nói: “Đứa trẻ không chết được đâu mà lo”.

"Hot girl Bella" để đồ đè lên con. Khi được cảnh báo, cô này còn nói: "Đứa trẻ không chết được đâu mà lo". (Nguồn clip: Đinh Thị Hằng)

Đoạn clip này ngay sau khi đăng đàn cũng khiến cộng đồng mạng một phen dậy sóng. Tất nhiên ai ai cũng tức giận cho rằng Bella quả đúng là một người mẹ đáng trách với “thần kinh có vấn đề”. Bên cạnh đó, cũng có không ít người tỏ ra thương cảm với đứa trẻ sinh nhầm nhà, có hoàn cảnh sống thật tội nghiệp.

 

Clip Bella vừa phì phèo thuốc lá vừa kể chuyện con trai 11 tháng tuổi bị sàm sỡ gây sốc mạng xã hội

Clip Bella vừa phì phèo thuốc lá vừa kể chuyện con trai 11 tháng tuổi bị sàm sỡ gây sốc mạng xã hội

Mới đây, ‘hot girl ăn quỵt’ Bella tiếp tục tái xuất, đăng clip tố cáo có người đánh mình và sàm sỡ con trai 11 tháng tuổi của cô.

Theo Min/Helino