Xót xa chuyện con chém chết mẹ vì bị đưa đi viện tâm thần - Ảnh 1

Nghi can Lê Thị Bích Thuận. Ảnh ANTĐ

 Theo báo ANTĐ, liên quan đến vụ con gái chém mẹ ruột tử vong, một cán bộ điều tra cơ quan CSĐT công an quận Long Biên cho biết, hiện cơ quan công an đang tiến hành lấy lời khai của đối tượng. Nghi can được xác định là Lê Thị Bích Thuận (SN 1976, là con gái bà T).

Vì nghe thấy bị đưa vào bệnh viện tâm thần chữa trị, Lê Thị Bích Thuận đã dùng dao chém tử vong chính mẹ đẻ của mình. Nhận được tin báo, CAQ Long Biên đã nhanh chóng vào cuộc, truy bắt Lê Thị Bích Thuận.

Cũng theo VOV, theo lời kể của M. (SN 2005 cháu ngoại bà T.), khoảng 5h sáng M. đang ngủ thì thấy bà kêu cứu. Tỉnh dậy M. thấy mẹ là Thuận đang cầm dao chém bà. Lúc đó, M. có vào can mẹ nhưng không được. Sơ bộ ban đầu cơ quan công an xác định bà Cao Thị T. bị chém 5 nhát vào đầu và cổ

Sau khi gây án, Thuận gọi điện cho em ruột sang nhà xem bà thế nào và nhờ nuôi hộ con trai, rồi bỏ trốn.

Khoảng 8h45 cùng ngày, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng Lê Thị Bích Thuận đi xe máy lên cầu Phù Đổng, sau đó dừng xe nhảy xuống sông. Tuy nhiên, được lực lượng Cảnh sát giao thông đường thủy và người dân kịp thời cứu vớt.

Tại trụ sở Công an quận Long Biên, Lê Thị Bích Thuận bước đầu thừa nhận hành vi của mình.

Được biết, đối tượng Lê Thị Bích Thuận có tiền sử bệnh tâm thần đã điều trị nhiều năm. Hiện cơ quan CSĐT đang tiếp tục điều tra vụ án.

 

Nam thanh niên giết mẹ và bà nội: Tiếng kêu cứu ám ảnh của hai người phụ nữ lúc rạng sáng

Nam thanh niên giết mẹ và bà nội: Tiếng kêu cứu ám ảnh của hai người phụ nữ lúc rạng sáng

Sống gần nhà Tân nên khi xảy ra sự việc, chị N. nghe thấy tiếng kêu cứu của hai người phụ nữ. Dù chị cố gắng gọi người giúp đỡ nhưng vẫn không cứu được hai nạn nhân xấu số.

Theo H.Nam/Giao thông