Chiều 15-6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết, sau nhiều giờ được điều trị tích cực nhưng bệnh nhân Tô Thị Thanh Xuân (37 tuổi, trú thôn 1, xã Tân Cảnh, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum) đã tử vong do vết thương quá nặng.

Công an huyện Đắk Tô cũng đã xác định nguyên nhân ban đầu vụ việc. Cụ thể khoảng 6 giờ 30 phút sáng cùng ngày, Xuân và người con 8 tuổi đang ở trong nhà thì Nguyễn Minh Hoàng (SN 1984, trú thôn 3, xã Tân Cảnh) đi xe máy tới rồi vào nhà ngồi nói chuyện với chị Xuân.

Trong lúc nói chuyện, giữa Hoàng và chị Xuân xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Sau đó, Hoàng đuổi con trai chị Xuân ra ngoài rồi chốt cửa lại rồi dùng dao chém chị Xuân. Sau đó, Hoàng tiếp tục mang xăng ra đổ khắp nhà rồi châm lửa đốt.

Vụ vợ và người hàng xóm thương vong trong căn nhà đang cháy: Đã xác định được nguyên nhân - Ảnh 1

Sau nhiều giờ được điều trị, chị Xuân đã tử vong do vết thương quá nặng

Thấy lửa cháy và tiếng kêu cứu, hàng xóm nhà chị Xuân vội chạy qua xem và tìm cách dập lửa. Khi đám cháy được dập tắt, những người hàng xóm phát hiện chị Xuân bị thương tích nặng nên đưa đi cấp cứu. Riêng Hoàng nằm gần chị Xuân, một tay vẫn cầm con dao nhưng đã tử vong.

Sau khi vào cuộc xác minh, Công an huyện Đắk Tô nhận thấy đây là vụ việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng nên đã chuyển vụ việc cho Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Kon Tum giải quyết.

Như đã thông tin, khoảng 6 giờ cùng ngày anh V.T.P chở con đi học. Không lâu sau đó người dân phát hiện căn nhà anh V.T.P bốc cháy. Sau khi dập lửa thì phát hiện vợ anh V.T.P là chị Xuân bị thương nặng nên đưa đi bệnh viện cấp cứu. Ngoài ra, còn người đàn ông khác gần nhà chị Xuân đã tử vong.    

Kon Tum: Người phụ nữ và người đàn ông hàng xóm thương vong trong căn nhà bốc cháy

Kon Tum: Người phụ nữ và người đàn ông hàng xóm thương vong trong căn nhà bốc cháy

Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng khiến người phụ nữ và người đàn ông hàng xóm thương vong trong ngôi nhà khóa trái.

Theo Vy Vy/Tổ Quốc