Thêm một nữ nông dân bất lực ngồi khóc vì ruộng hành bị kẻ xấu bơm thuốc đến héo úa

Xã hội 05/07/2022 08:11

Sau đoạn clip cụ ông khóc ngất bên ruộng dưa hấu bị phá hoại, thì mới đây mạng xã hội tiếp tục chia sẻ đoạn video một người phụ nữ bất lực ngồi khóc bên ruộng hành lá vàng úa do bị kẻ gian bơm thuốc.

Được biết đây là ruộng hành của chị Thắm Sơn ở Quỳnh Lương, Quỳnh Lưu - Nghệ An nhưng canh tác ở xóm Học Văn - Quỳnh Bảng. Do quá xót xa vì bao nhiêu công sức chăm sóc ruộng hành bấy lâu nay giờ mất trắng, nên chị Thắm đã bật khóc.

"Cả 10 thước hành, buổi sáng còn tươi tốt, nhưng đến chiều đã bị kẻ ác bơm thuốc cho vàng úa hết. Nhà em làm nông cả đời không mâu thuẫn với ai, nhưng mà sao họ làm như ri, từng ni hành hơn 20 triệu, với người làm nông như nhà em thì đấy là cả một gia tài'", chị Thắm vừa khóc vừa nói trong uất ức.

Thêm một nữ nông dân bất lực ngồi khóc vì ruộng hành bị kẻ xấu bơm thuốc đến héo úa - Ảnh 1.

Chị Thắm bất lực ngồi khóc cạnh ruộng hành bị phá

 

Phía dưới bài đăng, nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ niềm xót thương với chị Thắm, đồng thời thể hiện thái độ phẫn nộ, cho rằng đây là một hành động thất đức. Mọi người đều mong cơ quan chức năng sớm đưa kẻ ác ra ánh sáng răn đe, để bà con có thể yên tâm làm ăn.

Hiện tại gia đình chị Thắm đã báo cho các quan chức năng, công an Quỳnh Bảng hiện đang điều tra để làm rõ sự việc.

Vụ cháu bé 9 tuổi nghi bị bà và bố bạo hành: Nạn nhân hé lộ nhiều tình tiết kinh hoàng khiến ai nghe xong cũng phẫn nộ

Liên quan đến vụ bé trai 9 tuổi nghi bị bà nội và bố ruột đánh đập dã man, mới đây đã có kết quả điều trị tại bệnh viện bị đa chấn thương, gãy xương bàn tay và dập xương ngón tay.

TIN MỚI NHẤT