Tên ăn trộm khờ khạo nhất MXH: Đang trốn ở chỗ không ai biết, chỉ 1 câu hỏi của chủ nhà đã tự khai "em không ở trên nóc nhà tắm đâu"

Xã hội 30/10/2020 20:43

Lần đầu đi ăn trộm, chàng trai đã mắc phải sai lầm chết người đó là chưa đánh đã khai. Dân mạng thì được trận cười nghiêng ngả.

Cách đây ít giờ bỗng xuất hiện 1 clip về 1 tên ăn trộm khờ khạo khiến cả mạng xã hội cười nghiêng ngả. Theo như người đăng bài viết chia sẻ thì đây là lần đầu thanh niên "hành nghề" ăn trộm, nhưng có lẽ do lúc đi không xem ngày giờ, nên anh ta đã sớm bị cả xóm trọ phát hiện.

Nhanh chân, thanh niên tìm ngay cho mình 1 chỗ trốn an toàn. Cả xóm dù biết có kẻ lạ đột nhập nhưng nhốn nháo đi tìm mãi không ra.

Tên ăn trộm khờ khạo nhất MXH: Đang trốn ở chỗ không ai biết, chỉ 1 câu hỏi của chủ nhà đã tự khai 'em không ở trên nóc nhà tắm đâu' - Ảnh 1Tên ăn trộm khờ khạo nhất MXH: Đang trốn ở chỗ không ai biết, chỉ 1 câu hỏi của chủ nhà đã tự khai 'em không ở trên nóc nhà tắm đâu' - Ảnh 2

Tên trộm khiến cả xóm trọ nháo nhác tìm kiếm nhưng không ra.

Đến phút cuối, khi 1 người hỏi: "Không biết nó có trốn trên nóc nhà vệ sinh không?", thì thanh niên bất ngờ lên tiếng chối cãi: "Em không trốn trên này đâu". Việc chưa đánh đã tự "lạy ông tôi ở bụi này" của tên trộm khiến hắn bị bại lộ. Tuy nhiên, do số người trong xóm trọ quá đông, ai nấy đều cầm gậy, dép... hùng hổ khiến tên trộm khiếp đảm không dám trèo xuống.

Sau đó 1 người trong xóm trọ phải lên tiếng trấn an tên trộm: "Xuống đi, đảm bảo không ai đánh đâu, xuống đây nói chuyện", thì thanh niên mới chịu thò đầu ra và leo xuống. Nhìn bộ mặt ngây ngô, đần thối ra vì bị phát hiện khiến ai nấy theo dõi vừa buồn cười vừa bực.

Tên ăn trộm khờ khạo nhất MXH: Đang trốn ở chỗ không ai biết, chỉ 1 câu hỏi của chủ nhà đã tự khai 'em không ở trên nóc nhà tắm đâu' - Ảnh 3

Hình ảnh thanh niên bị "tóm sống" khi đang trốn trên nóc nhà tắm.

Đoạn clip nhanh chóng nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Ai nấy đều cười nghiêng ngả trước tình huống éo le của tên trộm này. Đây cũng là bài học cho những ai đang có ý định xấu, muốn lấy của nhà người thành của cải nhà mình.

May mắn cho tên trộm vì gặp phải xóm trọ hiền lành, chứ rơi vào những nơi người dân bức xúc thì không biết kết cục thế nào? Nhẹ thì họ dẫn lên cơ quan công an nhờ xử lý, nặng thì bị đánh đập cho 1 trận nên thân. Thực tế đã có không ít những tên trộm cắp phải bỏ mạng vì gặp những nơi người dân quá manh động.

Mong rằng sau sự việc lần này, thanh niên đó sẽ rút ra được bài học xương máu, không dám nghĩ đến hành động xấu như vậy nữa.

Những Nghị định mới có hiệu lực từ tháng 11/2020

Nhiều giáo viên mầm non được hỗ trợ 800.000 đồng/tháng, kích động, lôi kéo người khác uống rượu, bia bị phạt đến 1 triệu đồng, Giảm số lượng phó Phòng và tăng số lượng Phó Giám đốc Sở… là những Nghị định mới có hiệu lực từ đầu tháng 11/2020.

TIN MỚI NHẤT