Đến sáng ngày 3-1, tất cả 18 nạn nhân cấp cứu trong vụ xe contaner do tài xế Phạm Thành Hiếu (SN 1987, ngụ ấp 1, xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức) điều kiển tông hàng loạt xe máy dừng đèn đỏ tại Ngã tư Bình Nhựt (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) tại Bệnh viện Long An, Bến Lức và Chợ Rẫy đã qua cơn nguy kịch, đã có gần 10 nạn nhân xuất viện về nhà.

Tài xế container tông hàng chục xe máy dương tính với ma túy - Ảnh 1

Tài xế Phạm Thành Hiếu dương tính với ma túy

Sáng cùng ngày, Trưởng Ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng đã đi thăm bốn nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Long An và các nạn nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Giám đốc Công ty TNHH Thạnh Đức Hồ Thanh Nhàn cùng với Giám đốc Công ty Bảo hiểm hàng không Long An Lê Nguyễn Thị Thu Tuyền đã có mặt tại các bệnh viện và tiến hành hỗ trợ bước đầu cho các nạn nhân bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Bến Lức 3 triệu đồng/người.

Nạn nhân điều trị tại Bệnh viện Long An và Chợ Rẫy là 5 triệu đồng/người. Bảo hiểm tiếp chi trả cho những người bị thương theo quy định của Bộ Tài chính và bồi thường cho các nạn nhân tử vong mức tối đa là 100 triệu đồng.

Giám đốc Cty TNHH Thạnh Đức Hồ Thanh Nhàn cho biết: Sáng ngày 2 -1, tài xế Phạm Thành Hiếu được điều động lái xe đến Công ty TNHH Việt Thanh, Quốc lộ 62, Xã Lợi Bình Nhơn (Thành phố Tân An, tỉnh Long An) để chở gạo đến chiều thì tài xế Hiếu mới lái xe hàng về TP.HCM nhưng đến ngã tư Bình Nhựt thì gây tai nạn.

Sau khi gây tai nạn tài xế Hiếu đã bỏ trốn đến gần 23 giờ ngày 2-1 mới ra Công an huyện Bến Lức đầu thú.

Hiện tại, tài xế Hiếu đang bị tạm giữ hình sự để chờ cơ quan Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Long An khởi tố vụ án và tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngay sau khi tài xế ra đầu thú thì cơ quan chức năng đã tiến hành lấy mẫu nước tiểu hai lần cách nhau khoảng 4 giờ để xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm tại Bệnh viện Long An “tài xế Hiếu dương tính với heroin có trong nước tiểu”.

Tài xế xe container dự tân gia, uống nhiều rượu trước khi tông chết 4 người?

Tài xế xe container dự tân gia, uống nhiều rượu trước khi tông chết 4 người?

Theo báo Long An, trước khi gây tai nạn làm 4 người chết, tài xế xe container đi đám tân gia và uống nhiều rượu bia.

Theo An Lạc - Gia Tuệ/Pháp luật TPHCM