Được biết vụ việc trên xảy ra vào ngày 2/3 tại trường THCS Tân Thạch (huyện Châu Thành, Bến Tre).

Theo đó, đang giờ tiếng Anh thì cô C.T.N phát hiện một nữ sinh lấy vở môn khác ra học. Cô N. nhiều lần yêu cầu học sinh không được làm việc riêng nhưng nữ sinh này không nghe. Vì thế, cô đã thu quyển vở. Ngay sau đó, nam sinh tên N.V.M.T ngồi sau đứng lên chửi thề với cô giáo.

Sau vụ quỳ gối, đến lượt một nữ giáo viên bị nam sinh lớp 8 bóp cổ ngay trên lớp học - Ảnh 1
Ngôi trường xảy ra sự việc - Ảnh: Internet

Cô N. mời hai giáo viên đang dạy ở lớp bên cạnh sang chứng kiến vụ việc nhưng T. vẫn vừa chửi vừa bóp cổ cô giáo trước mặt bạn bè và các thầy cô khác. Một lúc sau, nhờ học sinh trong lớp và giáo viên can ngăn, T. mới buông cô giáo ra.

Hôm nay (7/3), trao đổi với các cơ quan báo chí, ông Nguyễn Thành Lộc, trưởng phòng GD&ĐT huyện Châu Thành đã xác nhận có vụ việc trên. Hiện các cơ quan chức năng đang cùng với phòng giáo dục điều tra, làm rõ sự việc.

 

Cách đây không lâu, vụ việc một giáo viên trường Tiểu Học Bình Chánh (Bến Lức, Long An) phải quỳ gối xin lỗi phụ huynh suốt 40 phút khiến cộng đồng vô cùng bức xúc. Theo đó, vì cô N. phạt học sinh quỳ gối trong giờ học nên khiến các em sợ đến trường. Sau đó, 4 phụ huynh học sinh đến trường gây áp lực khiến cô giáo phải quỳ gối xin lỗi. 

Giáo viên quỳ xin lỗi phụ huynh: ‘Bắt học sinh quỳ bao lâu thì quỳ như vậy’

Giáo viên quỳ xin lỗi phụ huynh: ‘Bắt học sinh quỳ bao lâu thì quỳ như vậy’

Suốt nhiều ngày qua, vụ việc nữ giáo viên phải quỳ gối xin lỗi phụ huynh đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Lời kể của những người trong cuộc cũng khá mâu thuẫn với nhau.

Phương Duy (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe