Anh Nguyễn Hữu Lợi, đội trưởng SOS 117 Đồng Nai cho biết, tối ngày 5/1, đội nhận được điện thoại yêu cầu hỗ trợ từ người dân về 1 trường hợp định tự tử trên cầu Đồng Nai (TP Biên Hòa).

Theo đó, khoảng 22h00 ngày 5/1, nhiều người đi ngang cầu Đồng Nai thấy 1 người phụ nữ đang mang thai đi bộ dọc thành cầu, có ý định nhảy xuống sông tự tử nên đến can ngăn kịp thời.

Chia sẻ về hoàn cảnh của mình, người phụ nữ trên cho biết bản thân vốn lớn lên trong 1 trại trẻ mồ côi ở TP Biên Hòa. Sau đó, chị lấy chồng và sinh sống tại phường Trảng Dài (TP Biên Hòa).

Tuy nhiên, người chồng này lại không yêu thương chị mà suốt ngày đánh đập, hành hạ dù chị đang mang thai. Chịu không nổi những đòn roi của chồng, chị bỏ nhà đi ra ngoài thuê trọ ở. Nhưng vì không có tiền trả trọ, chị bị chủ nhà đuổi đi.

Rơi vào cảnh cùng quẫn, người phụ nữ mang thai định nhảy cầu tự tử - Ảnh 1

Lực lượng hỗ trợ đến an ủi người phụ nữ.

Sắp đến ngày sinh, lại không có tiền bạc và nơi ăn ở nên chị nghĩ quẩn, định ra cầu Đồng Nai nhảy xuống tự tử nhưng bất thành.

 
"Sau khi nhận được điện thoại của người dân, đội nhanh chóng có mặt và giúp cho chị ấy. Chúng tôi cũng khuyên và động viên chị ấy cố gắng. Chúng tôi cũng kêu gọi và tự động quyên góp một số tiền nhỏ gửi biếu chị ấy qua cơn khó khăn", anh Lợi cho biết.

Sau đó, đội SOS phối hợp cùng Công an phường An Bình đưa người phụ nữ về trụ sở và gọi người thân đến đưa chị về nhà.

Chồng chém chết vợ rồi ra sau vườn treo cổ tự tử, bỏ lại hai đứa con nhỏ bơ vơ

Chồng chém chết vợ rồi ra sau vườn treo cổ tự tử, bỏ lại hai đứa con nhỏ bơ vơ

Sáng nay (2/1), tại thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú (Đồng Nai) đã xảy ra một vụ án mạng kinh hoàng. Sau khi chém chết vợ mình, người chồng ra phía sau vườn treo cổ tự tử, bỏ lại hai đứa con nhỏ.

Theo Tân Nguyên/VTC