Quảng Ninh: Bàng hoàng nữ sinh lớp 8 nhảy lầu sau khi bị tịch thu điện thoại

Xã hội 23/02/2024 13:19

Nữ sinh nhập viện trong tình trạng bị đa chấn thương, cột sống bị tổn thương nặng, tổn thương vùng xương chậu, xương đùi và xương các chi.

Theo Báo NLĐ, thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ ngày 22-2, trong giờ ra chơi sau tiết học thứ 3, nữ sinh D.T.T.Đ. (lớp 8A1 trường THCS Nguyễn Văn Thuộc, phường Hà Lầm, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) bất ngờ đi lên tầng 4 và nhảy xuống sân trường.

Ngay khi xảy ra vụ việc, Ban Giám hiệu nhà trường và giáo viên chủ nhiệm đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh trong tình trạng hôn mê, bất tỉnh.

Theo bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, nạn nhân nhập viện trong tình trạng bị đa chấn thương, cột sống bị tổn thương nặng, tổn thương vùng xương chậu, xương đùi và xương các chi. Đến sáng 23-2, sau khi được cấp cứu, nữ sinh này đã qua cơn nguy kịch.

Quảng Ninh: Bàng hoàng nữ sinh lớp 8 nhảy lầu sau khi bị tịch thu điện thoại - Ảnh 1
Trường THCS Nguyễn Văn Thuộc, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: VietNamNet

Cũng theo Báo VietNamNet, do sự việc diễn ra quá nhanh nên không ai kịp can ngăn. Sau đó, các giáo viên đã đưa học sinh này tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh để cấp cứu. Qua thăm khám, nữ sinh bị đa chấn thương tại nhiều vị trí, nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên do mất nhiều máu, các thầy cô cùng lực lượng y tế đã có mặt tại bệnh viện để truyền máu cho học sinh.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do học sinh này bị áp lực về tinh thần nên nghĩ quẩn.

Quảng Ninh: Bàng hoàng nữ sinh lớp 8 nhảy lầu sau khi bị tịch thu điện thoại - Ảnh 2

Vị trí được cho là nơi em D.T.T.Đ. nhảy xuống. Ảnh: Phụ Nữ Việt Nam

"Sau khi nhận được thông tin, Sở GD-ĐT Quảng Ninh đã có mặt tại bệnh viện để thăm hỏi, động viên học sinh, phối hợp với Sở Y tế Quảng Ninh điều trị, chăm sóc học sinh. Đồng thời, chúng tôi cũng cử lực lượng tới trường để kiểm tra hệ thống lan can, tìm hiểu cụ thể nguyên nhân", lãnh đạo Sở GD-ĐT Quảng Ninh thông tin.

Theo gia đình nữ sinh này, trước khi đến trường, D.T.T.Đ. không có dấu hiệu bất thường.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Quảng Ngãi: Va chạm tàu nghiêm trọng, 1 người tử vong, 2 người mất tích

Trong bảy ngư dân được cứu vớt, một người do vết thương quá nặng đã tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

TIN MỚI NHẤT